AOE

Thái Bình vs Sparta: Lấy lại vị thế trên bản đồ Gigantic

G_Cà Chua - 11:40, 17/02/2020

Thái Bình bình sẽ có cuộc đối đầu đỉnh cao với Sparta trên bản đồ Gigantic vào 13h30 chiều ngày 17 tháng 2. Đây dự đoán sẽ là một thử thách khó khăn đối với Thái Bình trên con đường lấy lại vị thế ở map 44.

Sau sự vắng mặt của Hồng Anh, AoE Thái Bình dường như rơi vào khủng hoảng với 1 đội hình chắp vá và yếu ớt. Dù nhân sự của Thái Bình vẫn còn đủ nhưng việc thiếu vắng đi Hồng Anh khiến clan quê lúa như mất đi “cánh tay phải” của mình. Cuộc hành trình ở Creators Cup 2019 đối với Thái Bình là điều cực kì đáng quên khi họ chỉ xếp vị trí thứ 8/10 clan tham dự giải, những trận thua liên tiếp khiến Thái Bình dường như bị hụt hơi trong cuộc đua trên bản đồ Gigantic.

Creator - cup - 2019 - mot - giai - dau - dang - quen - doi - voi - thai - binh
Creators Cup 2019, một giải đấu đáng quên đối với Thái Bình

Vào những ngày đầu năm 2020, sự trở lại của Hồng Anh đã mang đến một niềm hi vọng lớn hơn bao giờ hết đối với Thái Bình, họ có một đội hình hoàn chỉnh và bắt đầu trở lại đường đua 4vs4 Random khốc liệt, nhưng quan trọng hơn hết là cho đến thời điểm hiện tại, ngoài chiến thắng trước Biluxury Hà Nội cách đây ít lâu thì Thái Bình (full) vẫn chưa có được một chiến thắng nào thực sự thuyết phục trước các clan hàng đầu như EFUNVN BiBiClub, Sparta, SMH_Hà Nam, … Đây mới chính là liều thuốc thử thực sự đối với clan quê lúa ở thời điểm hiện tại.

thai - binh - dang - rat - can - mot - chien - thang
Thái Bình đang rất cần một chiến thắng ở thời điểm hiện tại

Cuộc đối đầu với Sparta vào chiều nay chắc chắn sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn, bởi Sparta đang là đương kim vô địch trong map 44, cộng với phong độ hủy diệt của Chim Sẻ Đi Nắng và lối chơi ngày càng hoàn thiện của 3 cái tên Mạnh Hào, U98, Bùi Phương Nam. Nhìn sang Thái Bình, cặp đôi Hồng Anh – Truy Mệnh vẫn sẽ là trái tim trong lối đánh của clan quê lúa, 9x Công và Tịnh Văn thì vẫn phải phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của họ trong cuộc đối đầu này bởi rõ ràng nói về sự gắn kết trong lối chơi thì Sparta chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn.

phong - do - cua - sparta - dang - cuc - ki -khung - khiep
Sparta đang có phong độ cực kì khủng khiếp

Nhìn chung thì đây là cuộc đối đầu đáng được mong đợi nhất trong map 44 ở thời điểm hiện tại, Thái Bình rất cần một chiến thắng để tạo bước đà bứt phá trên bản đồ Gigantic khi họ đang bị bỏ lại phía sau một khoảng lớn trên đường đua. Còn đối với Sparta, một chiến thắng sẽ càng khẳng định thêm rằng ở thời điểm hiện tại, họ đang là clan số 1 của AoE Việt Nam.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục