Thảm bại trước SBTC, HLV của Team Flash tự xác nhận "mùa này sẽ không khả quan đâu"

Thảm bại trước SBTC, HLV của Team Flash tự xác nhận "mùa này sẽ không khả quan đâu"
NeerxoooxGkucf - 10:33, 01/02/2021

Mất gần hết các trụ cột thì Team Flash LOL cũng sẽ dần giống các nhà vô địch "trong lòng người hâm mộ" khác.

Trái ngược với những người đồng nghiệp của tựa game di động liên Quân Mobile, Team Flash LOL đang là đương kim vô địch của VCS - giải đấu Liên Minh Huyền thoại lớn nhất Việt Nam. Dẫu vậy, bước sang mùa giải 2021, Flash mất đi hàng loạt trụ cột đã từng giúp họ lên ngôi ở cả 2 mùa giải VCS là YiJin, EGO, Kati, Slayder. Các tân binh nhìn chung cũng chỉ là hạng trung về mặt kĩ năng cá nhân nên việc huấn luyện viên Liêu "Sergh" Nam Lộc của Flash tự giương cờ trắng là điều dễ hiểu, mặc dù VCS Mùa Xuân 2021 mới chỉ bước qua 1/3 chặng đường của vòng bảng. 

Mới đây, Team Flash tiếp tục đón nhận trận thua thứ 3 trong mùa giải, họ mới chỉ có đúng 1 ván thắng duy nhất và tất nhiên chưa có điểm nào. Tỷ lệ game thắng của Flash chỉ đang là 14% sau 7 ván đấu đã qua. Và đến cả huấn luyện viên Sergh cũng chẳng còn tin vào sức mạnh đội hình thì có lẽ Flazer ở LOL cũng cần nhìn nhận thực tế đen tối của đội.

"Đầu tiền thì mình xin lỗi tất cả mọi người đã và đang ủng hộ team Flash, để ra nông nổi này là do mình đã không làm tốt trách nhiệm của một HLV . Từ lúc ra cái line up đầu mùa thì ai nhìn vào cũng biết ít nhiều là có vẻ không khả thi rồi, mình là người hiểu điều đó nhất nên mình làm tất cả mọi thứ để chứng minh cho mọi người thấy là sai , nhưng cuối cùng thì mình cũng không làm được. Mình đã và đang làm mọi cách để sửa sai rồi nhưng mùa này sẽ không khả quan đâu , Esports mà có thắng có thua, có mạnh có yếu thì có thể mùa này team Flash yếu thì mùa sau chúng ta trở lại mạnh mẽ hơn. Xin lỗi mọi người rất nhiều." - HLV Sergh chia sẻ.

Sắp tới Team Flash sẽ tiếp tục thi đấu gặp đối thủ khó chơi khác là CES - đội đang có thành tích 3 thắng 1 hòa.

>>> Đấu trường danh vọng Mùa Xuân 2021: Những điều bạn cần biết

Bình luận về bài viết: