"Thánh chim" Froggen sẽ là đồng đội của Huni ở mùa giải 2020

"Thánh chim" Froggen sẽ là đồng đội của Huni ở mùa giải 2020
GTV News - 13:08, 10/12/2019

Có khi nào Dignitas vác đội hình Băng Quốc để hành nát LCS không nhỉ?

Sau vô số những tin đồn chuyển nhượng, Dignitas cuối cùng đã chính thức công bố mảnh ghép cuối cùng trong đội hình mùa giải 2020 với sự góp mặt của người đi đường giữa kỳ cựu Henrik “Froggen” Hansen vào ngày hôm nay.

Froggen

“Thánh chim” sẽ gia nhập vào một tập thể kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ của Dignitas năm nay với sự góp mặt của cựu vương MSI Huni hay một trong những người chơi hỗ trợ thâm niên bậc nhất khu vực LCS Aphromoo.

Đây chắc chắn sẽ là một tin tức không thể nào vui hơn giành cho những fan hâm mộ của Dignitas sau khi vướng phải rất nhiều tin đồn liên quan tới việc “vỡ” ngân sách vì bản hợp đồng kỉ lúc với Huni.

Mùa giải năm ngoài của Froggen được đánh giá là không thực sự thành công khi chỉ đầu quân cho một đội tuyển Golden Guardians thiếu chiều sâu về mặt lực lượng cũng như trình độ để có thể chen chân giành một suất Playoff ở giai đoạn mùa hè sau khi nhận thất bại trước đội tuyển đã giải thể là OpTic Gaming.

Froggen

Dù vậy, tuyển thủ 25 tuổi này vẫn là một trong những nhân tố rất nổi bật xuyên suốt hành trình của Golden Guardians, chính điều đó đã khiến Dignitas nhanh chóng để mắt tới anh sau khi thành công trong việc quay trở lại với đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong năm nay.

Như vậy đội hình mùa giải 2020 của Dignitas sẽ bao gồm:

  • Đường trên: Heo “Huni” Seung-hoon
  • Đi rừng: Jonathan “Grig” Armao
  • Đường giữa: Henrik “Froggen” Hansen
  • Xạ thủ: Johnson “Johnsun” Nguyen
  • Hỗ trợ: Zaqueri “aphromoo” Black

Bình luận về bài viết: