Thành viên đội Fortnite của FaZe Clan bị cấm vĩnh viễn khỏi trò chơi

Thành viên đội Fortnite của FaZe Clan bị cấm vĩnh viễn khỏi trò chơi
GTV News - 07:44, 04/11/2019

Người sáng tạo nội dung của FaZe Clan, Jarvis 'Jarvis' Kaye đã đăng một video thông báo về việc anh đã bị ban vĩnh viên khỏi Fortnite kể từ ngày 3 tháng 11.

Epic Games đã ban hành lệnh cấm cao nhất đối với người sáng tạo nội dung của FaZe Clan sau khi anh này tải lên một loạt các video trong đó ghi lại việc anh ta đã sử dụng aimbot trên một tài khoản clone của mình.

Mặc dù không phải là tài khoản chính của Jarvis và trong một trận đấu chính thức, Epic Games vẫn đưa ra quyết định cấm vĩnh viễn anh chàng này khỏi trò chơi của họ. Điều này đồng nghĩa với việc mọi tài khoản được chứng minh là của anh chàng này trong tương lai cũng sẽ bị khóa và sự nghiệp Fortnite của anh ta chắc chắn phải kết thúc.

Jarvis sẽ không còn cơ hội trải nghiệm phần tiếp theo của Chapter 2.

"Tôi không biết đã có bao nhiêu người biết điều này, nhưng tôi thực sự đa bị cấm khỏi Fortnite suốt đời", Jarvis nói. "Gần đây, tôi đã đăng một số video ghi lại khi tôi sử dụng aimbot trong các trận đấu Solo và Playground. Tất cả những gì tôi nghĩ khi làm những video đó là để giải trí và tạo nên những điều thú vị như những video trước đó cho các bạn xem. Nhưng tôi đã bị cấm vĩnh viễn khỏi Fortnite vì điều đó."

Anh chàng này nói rằng đây là lần đầu tiên anh dính một án cấm và nhắc lại là nó không diễn ra trong chế độ chơi Competitive. Đó là một cú sốc rất lớn với Jarvis khi anh giải thích trong video rằng Fortnite đã thay đổi cuộc đời anh như thế nào kể từ khi được phát hành năm 2017. Nếu không tiếp tục được chơi tựa game này, anh không biết mình phải làm gì trong thời gian sắp tới.


Video thông báo về việc bị cấm chơi Fortnite vĩnh viễn của Jarvis.

Nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ với thành viên của FaZe Clan khi sử dụng hashtag "#freeJarvis" trong nỗ lực kêu gọi sự thay đổi trong quyết định của Epic Games. Họ cũng chỉ trích cách làm việc của Epic Games khi XXiF chỉ bị cấm hai tuần khi gian lận tại World Cup nhưng một anh chàng làm video giải trí cho cộng đồng lại bị cấm vĩnh viễn khỏi trò chơi.

Bình luận về bài viết: