Thầy giáo Ba bức xúc "tột độ" khi bị nói về vấn đề bỏ tiền quyên góp cứu trợ cho NSƯT Hoài Linh

Thầy giáo Ba bức xúc "tột độ" khi bị nói về vấn đề bỏ tiền quyên góp cứu trợ cho NSƯT Hoài Linh
NeerxoooxGkucf - 10:12, 25/05/2021

Thầy giáo Ba liên tục nhận những donate với nội dung liên quan đến việc tra hỏi tiền cứu trợ.

Thời gian gần đây, vụ việc của một nghệ sĩ nổi tiếng chưa chuyển số tiền cứu trợ hàng tỷ đồng khiến cộng đồng cảm thấy hoang mang, không rõ số tiền ủng hộ cứu trợ của mình chuyển cho các nghệ sĩ và người nổi tiếng sẽ đi đâu. Thầy giáo Ba cũng quyên góp cho nghệ sĩ này số tiền rất lớn từ cộng đồng game thủ cho vấn đề cứu trợ.

Mới đây, trong một buổi livestream của mình, thầy giáo Ba nhận được vô số câu hỏi trùng lặp nội dung. Cụ thể, fan hâm mộ lo lắng cho tâm huyết của streamer này đã...đi xuống sông xuống bể. Trên sóng livestream, một số viewer không biết là ý muốn trêu chọc hay thực sự muốn tra hỏi Thầy Giáo Ba về số tiền livestream đã liên tục donate kèm theo nội dung về chuyện quyên góp tiền từ thiện.

Hành động này đã khiến Thầy Giáo Ba “nộ khí xung thiên” ngay trên kênh stream của mình. Nam streamer thậm chí đã show hết tất cả bằng chứng cho thấy mình đã chuyển khoản toàn bộ số tiền cho nam nghệ sĩ và bản thân anh cũng rất lo lắng, hoang mang khi nghe tin số tiền hàng trăm triệu thu từ viewer chưa được gửi đến cho đồng bào miền Trung.

Cuối buổi livestream, Thầy Giáo Ba vẫn giữ quan điểm trung lập, đồng thời khuyên các viewer của mình bình tĩnh và theo dõi sự việc một cách sáng suốt để tránh làm bản thân hoang mang và ảnh hưởng đến những cá nhân, tập thể có liên quan đến sự việc.

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận về bài viết: