Thầy giáo Ba cùng Viruss được mời tham gia All-star 2019

GTV News - 14:00, 29/11/2019

Theo thông báo chính thức, Riot Games đã công bố về danh sách khách mời tham dự All-Star 2019. Đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của Viruss và Thầy giáo Ba

Năm nay, All-Star 2019 của bộ môn LMHT sẽ được tổ chức ở Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5/12 - 7/12. Theo như thông báo mới nhất của Riot, All-Star 2019 sẽ có sự xuất hiện của chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý.

Allstar

Thông tin này đã được Riot chính thức xác nhận sau khi công bố các chế độ chơi sẽ được sử dụng tại All-Star 2019, bao gồm:

- All-Star 1v1 Tournament

- Đấu Trường Chân Lý

- 5v5 Summoner's Rift

- Showmatch

- URF (Chọn Tướng)

- Tandem Mode (2 người 1 máy)

Năm nay, All-Star sẽ có sự tham gia của 64 tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới. Trong số 64 tuyển thủ tham dự, sẽ có 2 người được đề cử nhờ có số lượng bình chọn cao nhất từ cộng đồng. Bên cạnh đó, một vài tuyển thủ cùng người nổi tiếng cũng sẽ tham gia với tư cách là khách mời của Riot cho sự kiện All-Star

Về phần đội tuyển All-star Việt Nam, hai khách mời ngoài hai tuyển thủ được khán giả yêu thích nhất là Levi và Optimus sẽ là ViruSs và Thầy Giáo Ba. Cụ thể thì:

* ViruSs sẽ tham gia thi đấu ở chế độ Đấu Trường Chân Lý

* Thầy Giáo Ba sẽ tham gia ở một trong các chế độ showmatch của Liên Minh Huyền Thoại.

All-star-2019

Đây đều là 2 trong số các streamer nổi tiếng nhất cộng đồng hiện nay. Với riêng Thầy Ba, đây là lần thứ 2 liên tiếp "TheShy Sa Đéc" được góp mặt ở giải đấu vui nhộn nhất LMHT. Còn nhớ năm ngoái, thầy Ba đã có mặt trong danh sách được mời nhưng lại không thể tham dự được giải đấu vì những vấn đề liên quan đến visa. "Mật vụ Susan 0175" chỉ đến Las Vegas để chơi là chính. Tuy nhiên nhiệm vụ năm nay của thầy Ba sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Các học trò của thầy đang hy vọng thầy Ba có thể đem những giáo án bất hủ của mình với Poppy Sách Phép hay Susan 0175 ra với toàn thế giới.

All-Star 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/12 tại Las Vegas. Theo những thông tin có được thì Optimus và Levi đều đã xin được Visa sang Mỹ. Vấn đề xin Visa với ViruSs hay thầy giáo Ba cũng sẽ không quá khó khăn.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục