Thầy Giáo Ba mong muốn nâng cấp đội hình nhưng chỉ toàn nhận về đắng cay

Thầy Giáo Ba mong muốn nâng cấp đội hình nhưng chỉ toàn nhận về đắng cay
Hoàng Anh Đức - 07:54, 16/05/2021

Người Thầy quốc dân thực sự mong muốn cầm trên tay một chiếc cúp vô địch đúng nghĩa. 

Khép lại giải mùa xuân, SBTC Esports (SE) đã nhận về vô số lời chỉ trích trong làng VCS. Tưởng chừng “ngã” ở VCS thì có thể đứng lên ở VCSB nhưng mọi chuyện không dễ dàng với SE như vậy. Team SE Academy đã thất bại trước BOX Gaming và bỏ lỡ cơ hội giành suất thi đấu Vòng thăng hạng VCS. 

Hiện tại, SE đang bỏ trống vị trí đường trên sau khi “Ma Vương” Zeros lĩnh án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn, bỏ ngỏ vị trí đi rừng sau khi thông báo tìm đội tuyển mới cho Yijin. Vậy là SE sẽ cần tối thiểu 2 thành viên mới để thi đấu tại VCS Mùa Hè 2021. Nhận thấy 2 lỗ hổng lớn trong đội hình ấy, Thầy Giáo Ba đã lên Facebook đăng tin chiêu mộ… mọi vị trí cho cẩn thận. Đáng buồn là đến giờ status này chỉ toàn thu về những… lời “cà khịa” từ cộng đồng LMHT. 

Ngay sau khi thông báo chiêu mộ thành viên được đăng tải thì hàng loạt những câu hỏi “dở khóc dở cười” được ném về phía Thầy Giáo Ba: 

Cùng lúc này, cũng có rất nhiều fan hâm mộ của SBTC Esports thắc mắc liệu có thêm thành viên nào sẽ rời team nữa không, bởi trong thông báo chiêu mộ thì Thầy Giáo Ba muốn chiêu mộ thành viên ở mọi vị trí. Và nếu có thành viên nào rời đi thì bến đỗ tiếp theo cũng là một điều rất đáng quan tâm. 

>>> Vua trò chơi" Sofm quyết tâm leo top 1 Thách đấu máy chủ Hàn Quốc bằng chuỗi trận cực kỳ kinh dị

Bình luận về bài viết: