Thầy Giáo Ba sẽ kết hợp với Jack - J97 trong MV mới?

Thầy Giáo Ba sẽ kết hợp với Jack - J97 trong MV mới?
GTV News - 16:03, 08/01/2020

Thầy Ba không chỉ giỏi trong việc chơi và dạy học mà còn có 1 số năng khiếu ít người biết đến, trong đó có ca hát và nhảy múa!

Trong những buổi stream gần đây, thầy giáo Ba liên tục thông báo về việc debut sản phẩm âm nhạc mới với nghệ danh B52. Thậm chí trước đó còn có thông tin thầy sẽ kết hợp cùng với Jack – J97 để thực hiện siêu phẩm này.

Thay giao Ba

Tuy nhiên trong buổi stream ngày 6/1, thầy Ba cũng đã trình diễn giọng ca “vàng” của mình và khiến hàng ngàn học trò đang theo dõi phải cảm thấy “thất vọng” và khẳng định sản phẩm debut của thầy sẽ là một quả “bom B52” xậm xịt.

Tuy nhiên theo những lời khẳng định nghiêm túc, thầy Ba sẽ hợp tác cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng để cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc chào xuân. Thầy cũng tiết lộ rằng, ca khúc và phần quay MV đều đã được hoàn tất và chỉ chờ ngày phát hành chính thức.

Theo một hình ảnh xuất hiện trên facebook, thầy Ba sẽ vào vai một vị thầy bói với bộ trang phục cổ trang nên dự án âm nhạc chào xuân có sự góp mặt của thầy là hoàn toàn chính xác.

Dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt trước dịp Tết Nguyên Đán 2020, các fan LMHT sẽ được chứng kiến màn debut của “thầy B52” với vai trò là một “nghệ sĩ”, hứa hẹn sẽ đem lại niềm vui cho mọi người nhân dịp năm mới.

Nói thêm 1 chút về Thầy Giáo Ba, tên thật là Phan Tấn Trung. Anh chàng này bắt đầu trở thành tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp vào thời điểm trò chơi này bắt đầu phổ biến ở Việt Nam với cái tên Baroibeo. Anh ngay lập tức có được chức vô địch giải quốc nội ở mùa đầu tiên tham dự.

Baroibeo

Baroibeo sau đó đã gia nhập rất nhiều cái tên đáng chú ý khác nhưng không thể giành được chức vô địch nào nữa. Sau khi giải nghệ, Baroibeo đổi thành Thầy Giáo Ba khi Stream và được rất nhiều người yêu mến với sự hài hước của bản thân trong mỗi buổi livestream.

Bình luận về bài viết: