TheShy bác bỏ tin đồn trở về LCK thi đấu, khẳng định mãi mãi ở bên Rookie

TheShy bác bỏ tin đồn trở về LCK thi đấu, khẳng định mãi mãi ở bên Rookie
NeerxoooxGkucf - 09:42, 09/05/2021

Cặp đôi từng cùng nhau lên ngôi vô địch thế giới 2018 của Liên Minh Huyền Thoại khẳng định "mãi mãi bên nhau".

Sau những mùa giải không thành công, TheShy cùng cựu vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại IG chịu vô vàn chỉ trích vì phong độ tệ hại của đội. Bên cạnh đó, hàng loạt tin đồn về việc TheShy nhớ nhà và sẽ tới với một trong các đội tuyển LCK đã được lộ ra trong thời gian gần đây. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng TheShy chắc chắn sẽ chọn việc rời IG và LPL để về Hàn Quốc thi đấu tiếp. Vậy nhưng những tin đồn này có vẻ không đúng sự thật khi trong một buổi Livestream gần nhất, TheShy đã khẳng định bản thân sẽ không rời khỏi IG chừng nào Rookie còn ở đó. 

Trong buổi livestream mới nhất tại Hàn Quốc, tuyển thủ đường trên của Invictus Gaming đã khẳng định: Chừng nào Rookie còn thi đấu thì anh sẽ vẫn là đồng đội của Rookie. TheShy cũng thẳng thắng bày tỏ, anh sẽ không trở lại Hàn Quốc vì nhận được rất nhiều tình cảm của các fan lẫn những con người ở IG.

TheShy từng được đánh giá là một trong những tuyển thủ Hàn Quốc nhưng chưa bao giờ chơi tại LCK thi đấu đường trên hay nhất lịch sử. Lối chơi đầy máu lửa cùng tinh thần tuyệt vời của TheShy đã giúp IG lên ngôi vô địch thế giới vào năm 2018 trên chính đất nước Hàn Quốc. Trong trận chung kết của giải đấu, TheShy bóp nghẹt FNC để giúp IG đánh bại đối thủ tới từ châu Âu với tỷ số 3-0.

IG tiếp tục chơi khá tốt nhưng bất ngờ để thua TL ở bán kết MSI 2019. Kể từ đó, TheShy cùng IG tụt dốc không phanh. Ở mùa giải vừa rồi, IG thậm chí còn bị loại ngay từ vòng Playoff đầu tiên của LPL Mùa Xuân 2021. Những thất vọng về TheSHy cùng IG là điều khó tránh khỏi. 

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: