'Thiên địa quỷ thần ơi, họ đi CKTG rồi' - cộng đồng Reddit thở phào nhẹ nhõm khi IG vượt qua TES sau cặp BO5 đầy căng thẳng

Anh Đức - 11:35, 09/09/2019

Invictus Gaming khiến người hâm mộ của họ thở phào nhẹ nhõm sau khi đánh bại TopEsports.

Invictus Gaming khiến người hâm mộ của họ thở phào nhẹ nhõm sau khi đánh bại TopEsports.

Invictus Gaming là đội tuyển tiếp theo trong lịch sử phá bỏ được lời nguyền Chung Kết Thế Giới khi đánh bại TopEsports với tỷ số 3 – 2 trong trận chung kết vòng loại khu vực LPL. Qua đó nhà ĐKVĐ Thế Giới sẽ góp mặt tại Vòng Bảng của CKTG với tư cách hạt giống số 3 của khu vực Trung Quốc. Góp công không nhỏ vào chiến thắng này là con bài Vladimir vô cùng xuất sắc của TheShy trong ván đấu quyết định.

1. [+1.9k] iG với pha tính toán thần sầu vô địch CKTG năm ngoái để năm nay dù là hạt giống số 3 họ vẫn không phải đánh Play-In. 2. [+1.4k] Thiên địa quỷ thần ơi, họ đi CKTG rồi, cú Q3 Aatrox 4 người của TheShy giờ vẫn thấy rét. 

3. [+609] Thống kê về Vladimir trong tay TheShy ra sao ta? Mỗi khi thấy TheShy xách Vla lên sàn, tui luôn cảm giác rằng đối thủ của iG chỉ có 15-20 phút để sống trước khi TheShy 1v5 và làm gỏi tất cả. TheShy cảm giác luôn đạt ngưỡng của Vla nhanh hơn người khác tới 10 phút lận. Chia buồn với Knight, mong là cậu ấy có bến đỗ mới tốt hơn kiểu RNG hay đội nào đó khác.
ㄴ [+249] Tui không biết có cách nào để đánh bại Vla của TheShy không nữa. Tôi thực sự rất muốn được thấy Knight ở CKTG nhưng năm nay không phải năm của cậu ấy rồi.4. [+336] iG giờ mà vào cùng bảng với G2 hoặc TL thì gắt lắm đây.
ㄴ [+160] "Xin quả quyết nhường cho TL vinh hạnh đó" - EU gửi lời.

>>>Đọc thêm: Funfact: Trận chung kết LPL mùa hè 2019 diễn ra ở nơi tổ chức The International 2019

5. [+74] JackeyLove vẫn còn gân lắm!

6. [+83] TL, mấy anh cứu châu Âu bọn em nha (nhường iG cho mấy anh) - Lời yêu thương từ EU.

7. [+29] Anh em ạ, đánh nhau ở LPL là một cái rất ra gì để xem đấy.

8. [+61] Macro là cái nồi gì? Chưa nghe bao giờ luôn!

9. [+132] CKTG 2019 gắt vãi nồi!
ㄴ [+34] FPX, RNG, iG, SKT, GRF, DWG, G2, FNC, TL, C9. Chảo lửa CKTG năm nay, kể tên sương sương có 10 đội ở đây và chắc chắn mục tiêu của cả 10 đội là ít nhất đến được Tứ kết. Khốc liệt! 

>>>Đọc thêm: Tin vắn LMHT ngày 8/9: Fnatic đè bẹp Schalke 04 để tái ngộ G2 trong trận chung kết, xác định xong cái tên thứ 15 góp mặt tại CKTG

Theo LoL Netizen Vtrans

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục