Thiếu vắng Faker, T1 đón nhận thất bại thứ 3 trong mùa giải LCK Xuân 2021

Thiếu vắng Faker, T1 đón nhận thất bại thứ 3 trong mùa giải LCK Xuân 2021
NeerxoooxGkucf - 06:53, 25/01/2021

Thi đấu bạc nhược thế này mà fan của T1 Esports vẫn rất tự tin về chức vô địch....thế giới của đội nhà ở mùa giải 2021 đó!

Ván 1

Ngay từ giai đoạn cấm chọn, T1 đã quyết định đặt niềm tin vào Gumayusi với Vayne. Ở nửa trên, Canna tiếp tục đóng vai trò "bao cát" với Renekton, KT đã chăm sóc anh chàng rất kỹ. Nhưng Ellim và Gumayusi lại làm rất tốt ở nửa dưới, giành được lợi thế về vàng cũng như rồng.

Với combo JarvanIV và Galio, Samira của KT hoàn toàn không được chơi game. Dù chống trả quyết liệt nhưng, T1 cuối cùng vẫn đè bẹp KT với khả năng giao tranh xuất sắc và lợi thế về đội hình

Ván 2

Trong ván thứ 2, T1 quyết định chọn đội hình kéo late tiếp nhưng khó triển khai và bị động hơn rất nhiều so với đội hình của KT. Bên cạnh đó, KT đã chủ động hơn rất nhiều khi ép giao tranh liên tiếp ở thế khó khiến cho T1 không thể triển khai đội hình. Đến khi t1 cố gắng ép giao tranh thì đã quá muộn.

Ván 3

Lại một kịch bản nữa giống với 2 trận đấu trước đó. Vayne của Gumayusi đã xuất hiện tuy nhiên với sự chăm sóc của KT thì đã không thể nào thở nổi. Tuy rằng các thanh niên đã chống trả rất quyết liệt nhưng KT vẫn là đội vượt trội hơn trong giao tranh cuối cùng.

Đây là trận thua thứ 3 với kết quả 1-2 của T1, t1 hiện giờ đang có thành tích 1-3 với hiệu số 5-7. Cả 3 trận thua đều cách biệt 1 ván thắng

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận về bài viết: