Thua lại hoàn thua, Nigma rời OGA Dota PIT sau thảm bại trước Tundra

Thua lại hoàn thua, Nigma rời OGA Dota PIT sau thảm bại trước Tundra
Kcibur - 16:45, 18/12/2021

Chuỗi ngày thảm bại của Nigma đã tiếp tục được kéo dài sau khi họ bị Tundra vùi dập không thương tiếc tại nhánh thua OGA Dota PIT vào rạng sáng nay.

Có lẽ vào giờ phút này, ngay cả những fan hâm mộ lạc quan nhất của Nigma cũng phải thừa nhận rằng Ky hói cùng đồng bọn không đủ trình độ để được gọi là một team Tier 1. Chuỗi thất bại liên tiếp trong khoảng thời gian gần đây khiến nhiều người liên tưởng đến B8 của khu vực CIS. Nigma giờ đây chả khác nào một stack đánh vì niềm vui, nơi mà ông già Ky hói cố gắng để tiếp tục try hard, nhưng kết quả là chỉ nhận về những thất bại muối mặt. Và vào rạng sáng nay, "băng cướp xanh tím" đã tiếp tục trở thành bịch bông cho các team khác tập đấm với thất bại siêu chóng vánh trước Tundra.

Game đấu thứ nhất chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 21 phút và Nigma thậm chí còn không thể chạm lên nổi con số 5 kills. Công bằng mà nói, đây là trận đấu mà cả 5 thành viên của Team Nigma đều thi đấu dưới sức. Bắt nguồn từ Ky hói với những lượt pick tự huỷ, sau đó là iLTW với khả năng chọn vị trí và đọc tình huống siêu tệ như mọi khi, cho đến cả những tình huống di chuyển hớ hênh của những Mind_Control, Gh và Miracle-. Tất cả đã hoà quyện với nhau để giúp Tundra có được một chiến thắng không khác gì một trận đấu Turbo. 

Game thứ 2 chứng kiến một sự tiến bộ của các thành viên Nigma. Ít nhất, họ đã cố gắng để không thua một cách chóng vánh dù cho sở hữu một đội hình cực kỳ yếu và khó đánh. Mặc dù vậy, về cơ bản, đây vẫn là một game đấu một chiều dành cho Tundra khi họ thay nhau đàn áp các thành viên của Nigma trong suốt toàn bộ thời gian thi đấu. Sự cố gắng của Nigma chỉ có thể kéo dài đến phút thứ 37 trước khi họ bị Tundra tắm giếng và chấp nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 2 - 0.

>>> Đừng bỏ lỡ kỹ năng bá đạo này khi chơi Ability Draft

Bình luận về bài viết: