Thua thông 13 game liên tiếp, Thunder Predator trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi TI10

Thua thông 13 game liên tiếp, Thunder Predator trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi TI10
Kcibur - 23:54, 09/10/2021

Mặc dù ngày thi đấu thứ 3 còn chưa chính thức khép lại, nhưng các khán giả Dota 2 đã sớm phải nói lời chia tay với đội tuyển đầu tiên.

Không nằm ngoài dự đoán, Thunder Predator đã trở thành cái tên đầu tiên nói lời chia tay với TI10 sau chuỗi thành tích siêu nghèo nàn tại vòng bảng. Khởi đầu mùa giải với top 6 đầy bất ngờ tại Singapore Major, những chú Thằn Lằn Sấm Sét được rất nhiều người hâm mộ trong khu vực cũng như quốc tế kỳ vọng sẽ trở thành một chú ngựa ô mới của các giải đấu sắp tới. Thế nhưng, kể từ sau kỳ tích đó, Thunder Predator đã không còn là chính mình. Họ thất bại trong việc tranh vé tham dự AniMajor và chỉ có may mắn mới có thể giúp họ giành một suất Direct Invite tại TI10 với số điểm DPC ở mức vớt vát.


Thunder Predator đã gặp may mắn khi giành vừa đủ điểm để có được tấm vé Direct Invite đến TI10

Rất nhiều người hâm mộ sau khi chứng kiến màn trình diễn bạc nhược của TP ở nửa cuối mùa giải đã cho rằng họ không xứng đáng với tấm vé góp mặt tại sân chơi lớn nhất của Dota 2 chuyên nghiệp bởi trình độ và đẳng cấp của họ không tương đồng so với 17 team còn lại. Và quả thực, 3 ngày ở vòng bảng vừa qua là minh chứng cực kỳ rõ ràng cho điều này. Hạt giống số 2 của Dota 2 Nam Mỹ đã thua liền một mạch 13 game đấu mà không thể kiếm nổi bất kỳ 1 điểm số nào để vớt vát hy vọng. Họ cũng đã rất nỗ lực để có được những chiến thắng danh dự, nhưng sự non nớt của họ đã không cho phép điều đó, và game đấu thất bại trước Team Aster cũng đã chính thức khép lại cho mọi hy vọng mong manh của Thunder Predator.


Thunder Predator rời giải mà vẫn chưa giành được bất cứ chiến thắng nào

Như vậy, đại diện của Dota Peru là đội đầu tiên phải dừng bước ở top 18 chung cuộc, qua đó đem về 100.000 Đô La tiền thưởng. Cái tên còn lại sẽ sớm được xác định tại bảng B với cuộc cạnh tranh giữa 3 cái tên Fnatic, Quincy Crew và SG e-Sports. Trong đó, đội tuyển đến từ Brazil đang là đội thất thế nhất với chỉ 2 điểm sau 6 trận đấu. Họ sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Quincy Crew vào ngày mai và đồng thời, cũng cần phải có thêm ít nhất một trận hòa từ cuộc chạm trán Team Spirit để có thể vớt vát lại chút hy vọng mong manh ở TI10.


Cuộc đua tam mã ra sân bay giữa Fnatic, Quincy Crew và SG eSports đang dần đi đến hồi kết

>>> Tin đồn: Gaben sẽ không tham dự TI10?

Bình luận về bài viết: