Thương hiệu xa xỉ của giới thượng lưu Louis Vuitton sẽ tài trợ cho CKTG 2019

GTV News - 20:00, 21/09/2019

Một tin vui cho cộng đồng những người yêu thích LMHT trên thế giới.

Theo những thông tin chưa chính thức và vô cùng khó hiểu, thương hiệu Louis Vuitton thông báo trên trang chủ rằng họ sẽ là nhà tài trợ chính thức cho CKTG 2019.

Ngay sau đó, chưa rõ vì lý do gì, bài viết này đã bị xóa. Có lẽ thông tin trên sẽ sớm được Riot Games công bố chính thức.

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới. Nổi tiếng với những mẫu túi xách huyền thoại trị giá lên tới hàng tỉ đồng, Louis Vuitton là biểu tượng cho lối sống xa hoa của tầng lớp thượng lưu. Đặc biệt, những chiếc rương có logo LV thường xuyên xuất hiện tại các giải đấu thể thao trong vài năm gần đây như World Cup, Rolland-Garros,…

Chung kết Thế giới 2019 – giải đấu quan trọng nhất của LMHT – sẽ diễn ra vào tháng 10 này tại ba thành phố: Berlin (Đức), Madrid (Tây Ban Nha), và Paris (Pháp). Năm nay, CKTG có sự góp mặt của hai đội tuyển đến từ Việt Nam: GAM Esports tại vòng bảng, và Lowkey Esports bắt đầu thi đấu từ vòng Khởi động.

Lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 21h00 tối thứ Hai tuần sau (theo giờ Việt Nam) tại Berlin, Đức. Mọi thông tin và diễn biến của CKTG 2019 sẽ được cập nhật liên tục trên trang tin GameTV.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục