Thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton thông báo "cháy hàng" sản phẩm phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton thông báo "cháy hàng" sản phẩm phiên bản Liên Minh Huyền Thoại
GTV News - 11:59, 10/12/2019

Hai thương hiệu cực khủng khi kết hợp với nhau thì toàn tạo ra những siêu phẩm

Thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton mới đây đã chính thức công bố bộ sưu tập mới trong quá trình hợp tác với tựa game Liên Minh Huyền Thoại vô cùng đình đám với tên gọi LVxLOL.

Sự xuất hiện này đã ngay lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía các tín đồ thời trang cũng như những fan gạo cội của dòng game MOBA hấp dẫn nhất năm 2019 này.

Minh chứng cho điều này là toàn bộ các danh mục sản phẩm được ra mắt sớm trong bộ sưu tập này đều rơi vào tình trạng “cháy hàng” chỉ một giờ sau khi chính thức ra mắt.

Những sản phẩm xuất hiện sớm trong bộ sưu tập lần này bao gồm một số loại quần áo, phụ kiện và đặc biệt là một chiếc đồng hồ mang thương hiệu thiết kế của Louis Vuitton có giá là 3050 đô la Mỹ (khoảng 70 triệu VNĐ). Phụ kiện rẻ nhất trong bộ sưu tập xa xỉ tính đến thời điểm này là một chiếc khăn có giá 170 đô la (khoảng gần 4 triệu VNĐ).

LV

Mặc dù giá thành của các mẫu thiết kế này tương đối cao, lượng sản xuất bộ phụ kiện và hàng hóa vẫn không đủ để đáp ứng cho nhu cầu mua của khách hàng. Thậm chí, một số khách hàng đã chủ động đặt hàng trước qua mạng vẫn bị hủy đơn do không còn nguồn hàng để bán ra thị trường.

Tuy nhận được khá nhiều đánh giá trái chiều thông qua bộ sưu tập này, Louis Vuitton hoàn toàn có thể tự hào về những đóng góp của mình cho nền eSports trong năm qua. Trước đó, đích thân người đứng đầu bộ phận thiết kế của hãng thời trang cao cấp này đã trực tiếp thiết kế trang phục hàng hiệu cho vị tướng Qiyana cũng như chiếc rương độc quyền đựng chiếc cúp vô địch thế giới cho Riot Games.

Toàn bộ các mẫu hàng trong bộ sưu lập LVxLOL có thể được tìm thấy thêm ở ĐÂY.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: