Tiền mùa giải 2020: Nidalee Chinh phục đang cực kì mạnh mẽ

Tiền mùa giải 2020: Nidalee Chinh phục đang cực kì mạnh mẽ
GTV News - 15:00, 02/12/2019

Chinh phục đang nổi lên như một hiện tượng tại tiền mùa giải 2020

Tiền Mùa Giải 2020, ngọc Chinh Phục chỉnh sửa đã “chinh phục” luôn cả những bảng ngọc khác. Thiên Thạch Bí Ẩn bị đánh giá là “chỉ dành cho người mới chơi”. Sốc Điện đã trở nên lỗi thời. Tăng Tốc Pha chỉ được dùng như một giải pháp tình thế cho Chinh Phục. Chinh phục được sửa lại với 15% hút máu dựa theo sát thương gây ra khiến rất nhiều tướng có khả năng tích điểm cộng dồn nhanh đang trỗi dậy cực mạnh, trong đó điển hình là Nidalee.

Bảng ngọc cho Nidalee: Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại: Tốc độ đánh, Nhát chém ân huệ, Tác động bất chợt và Thợ săn tham lam

Bảng-ngọc-nida

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Chuẩn xác / Áp đảo mang đến sự mạnh mẽ kể cả trong sức mạnh và phong các của người chơi. Nidalee tích cộng dồn Chinh phục khá nhanh và điều đó mang đến sức mạnh lớn hơn cho cô ta vào cuối game so với Sốc điện. Chinh phục mang đến sức mạnh đột biến hơn cho Nidalee, mang đến lượng hồi phục mạnh cho cô ta để tiếp tục giao tranh với lượng máu đủ đầy. Huyền thoại tốc đánh giúp tăng thêm tốc độ đánh giúp bạn có những pha combo mượt mà hơn. Nhát chém ân huệ thì rõ ràng là vì lượng sát thương cộng thêm điểm này mang lại,còn lấy Tác động bất chợt vì bạn có khả năng nhảy rất nhiều và Thợ săn tham lam mang đến khả năng hồi phục mạnh mẽ ở cả hai dạng báo và người khi kết hợp với bổ trợ Chinh Phục.

“Lượng sát thương đầu ra của Nidalee thật sự là không thể bàn cãi, khi kết hợp với ngọc Chinh phục mới, cô ta hiện tại không có đối thủ” - Theo GAM Levi trong buổi stream gần đây.

Sát thương đầu ra của Nidalee là không thể bàn cãi

Trang bị của Nidalee

Phù phép: Thần vọng thường là trang bị đầu tiền bạn phải lên. Sát thương phép cộng thêm của trang bị này sẽ giúp bạn tăng tiến sức mạnh cực sớm và cũng giúp bạn dọn rừng cực nhanh. Một khi bạn đã hoàn thành Thần vọng, trang bị tiếp theo bạn phải hướng tới là Găng tay băng giá. Trang bị giúp tăng thêm sát thương, giảm hồi chiêu và khả năng chống chịu. Với lượng giảm thời gian hồi chiêu giúp bạn spam kĩ năng nhiều hơn, tăng lượng sát thương lên mục tiêu cũng như hồi phục cho bản thân. Trang bị tiếp theo bạn nên hướng tới là Đồng hồ cát/ Mặt nạ đọa đầy Liandry giúp tăng thêm sát thương theo thời gian và khả năng câu thời gian cực kì mạnh mẽ khi Nidalee cũng có khả năng hồi phục từ bản thân là rất lớn. Về giày nên ưu tiên giày Ninja hoặc giày thủy ngân để tối ưu hóa khả năng chống chịu hoặc giải thời gian hiệu ứng khống chế mạnh lên bản thân. Một vài trang bị tình huống có thể lên như: Mũ Phù Thủy - Tăng mạnh sát thương, Trượng trường sinh - Tăng thêm khả năng chống chịu,...

Hướng đi rừng

Nên ưu tiên thứ tự các bãi quái theo từng mảng rừng như sau:

  • Bùa xanh -  Cóc - Sói (- Gank nếu có thể) - Bùa đỏ - Cua - Chim - Người đá - Gank hoặc ăn Rồng
  • Bùa đỏ - Người đá - Chim  (- Gank nếu có thể) - Bùa xanh - Cua - Cóc - Sói - Gank hoặc ăn Rồng

Vì tốc độ dọn rừng của Nidalee đầu game là cực lớn nên bạn có thể ưu tiên gank sớm cho các đường yếu hơn nhằm tạo lợi thể cho các đường hoặc sắp xếp tình huống để hướng tới con rồng nguyên tố càng sớm càng tốt. Khi tiền mùa giải bắt đầu, độ quan trọng của những bùa lợi rồng được đẩy lên cực cao nên khả năng kiểm soát bản đồ của bạn cũng phải tập trung mạnh mẽ hơn nữa.

Màn trình diễn Nidalee chinh phục trong tay Sofm

Kết

Tiền mùa giải 2020 đã trở lại với cực nhiều thay đổi mạnh mẽ, Chinh phục cũng đang nổi lên như một điểm bổ trợ “quốc dân”. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và xách ngày Nidalee “chinh phục” đi cải thiện Elo của mình trước khi mùa giải mới bắt đầu nhé.

Trang phục cực đẹp sắp ra mắt

Bình luận về bài viết: