AOE

Tiễn Như Vũ thua đậm Thần Long trong cuộc đối đầu cung R

GTV News - 19:32, 27/10/2019

Tiễn Như Vũ đã có một buổi chiều thi đấu không thành công trước Shenlong của AoE 6699 trong kèo đấu solo cung R Assyrian/Shang.

Trong lượt trận Assyrian, ngoại binh của AoE SMH_Hà Nam đã để thua trắng 6 trận thông sau 2C đấu. Shenlong thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trước Tiễn Như Vũ về khả năng điều R lẫn phát triển và trong những thế trận quản map. Tiễn Như Vũ đã thi đấu rất chuẩn mực trong những pha ép đời và cơ cấu xóc quân nhưng trước một Shenlong quá lì lợm và kinh nghiệm, Tiễn Như Vũ đã không thể có được một kết quả khả quan. Nhiều người đã nhận xét rằng: “Tiễn Như Vũ đánh Assyrian vẫn kém Shenlong 1 trình”.

Tiễn Như Vũ thua trắng trong nội dung Assyrian
Tiễn Như Vũ thua trắng trong nội dung Assyrian

Bước sang kèo đấu Shang, tín hiệu không hề khả quan hơn khi Tiễn Như Vũ tiếp tục bị dẫn trước. Những sự chuẩn chỉ đến tuyệt đối trong đánh Shang đã được 2 game thủ thể hiện. Tuy nhiên, Shenlong vẫn quá khác biệt. Anh không cho Tiễn Như Vũ có bất kì cơ hội nào. Cũng không thể phủ nhận rằng Tiễn Như Vũ trong cuộc chiến hôm nay gặp bất lợi 1 chút về “bài vở” nhưng với trình độ đánh cung R Shang ở mức ngoại hạng, Shenlong chỉ để Tiễn Như Vũ dành được 2 “bàn danh dự” trước khi kết liễu đối thủ với đồng tỉ số 3-1 sau 2C cung R Shang.

Thần Long thể hiện đẳng cấp của 1 tay cung hàng đầu thế giới
Thần Long thể hiện đẳng cấp của 1 tay cung hàng đầu thế giới

Như vậy, ta có thể nhận thấy, cung R của Shenlong vẫn ở 1 đẳng cấp rất cao so với những đối thủ còn lại của Trung Quốc. Để đánh bại Shenlong ngoài bản lĩnh và đẳng cấp thì phải cần thêm rất nhiều yếu tố trong đó có tâm lí. Liệu game thủ Trung Quốc nào sẽ là cái tên tiếp theo đứng lên thách đấu Thần Long?

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục