Tiểu Bạch Long trải lòng sau ngày rời team Thái Bình

GTV News - 16:00, 01/12/2016

Nhắc tới Tiểu Bạch Long có lẽ cộng đồng AOE Việt không còn quá lạ lẫm. Một người nổi tiếng với lối đánh tư duy chiến thuật. Một người sáng tạo lối chơi luôn mang đột biến trong những trận đánh 4vs4 kinh điển. Một người đội trưởng mẫu mực và là một người anh cả luôn chèo lái cả team Thái Bình vượt qua những sóng gió thử thách.\r\n

Nhắc tới Tiểu Bạch Long có lẽ cộng đồng AOE Việt không còn quá lạ lẫm. Một người nổi tiếng với lối đánh tư duy chiến thuật. Một người sáng tạo lối chơi luôn mang đột biến trong những trận đánh 4vs4 kinh điển. Một người đội trưởng mẫu mực và là một người anh cả luôn chèo lái cả team Thái Bình vượt qua những sóng gió thử thách.

Những ngày vừa qua, team Thái Bình đã thi đấu với một đội hình mới. Và như vậy thì Tiểu Bạch Long không còn giữ vai trò đội trưởng trong đội hình chính thức nữa thay vào đó Gunny sẽ đảm nhận trọng trách này.

Trong một lần gặp gỡ gần đây nhất, Tiểu Bạch Long đã có những giây phút trải lòng với phóng viên GameTV.

PV: Chào anh, cảm ơn anh đã nhận lời phỏng vấn của chương trình

Tiểu Bạch Long: Chào bạn và chào toàn thể quý vị khán giả  

Phóng viên: Như vậy là anh đã chính thức không còn giữ vai trò đội trưởng team Thái Bình. Thông tin này thực sự khiến fan của Thái Bình nói chung và cộng đồng người hâm mộ AOE nói riêng cảm thấy hụt hẫng và nuối tiếc. Anh có thể chia sẻ với khán giả đôi lời được không?

Tiểu Bạch Long: Thật ra trong khoảng thời gian vừa rồi có nhiều chuyện trong cuộc sống khiến tôi ít để tâm về AOE. Với team Thái Bình hiện tại, việc ra đi của tôi không thực sự ảnh hưởng quá nhiều đến team cũng như cộng đồng AOE. Team Thái Bình đến lúc cần thay đổi, sự thay đổi để nhường chỗ cho những nhân tố mới như vậy AOE mới phát triển mạnh mẽ và lâu dài hơn trong tương lai.

PV: Có thể nói thời gian vừa rồi và cho đến hiện tại, team Thái Bình đang có phong độ chưa được tốt lắm. Anh nghĩ sao về điều này?

Tiểu Bạch Long: Không chỉ riêng Thái Bình tôi nghĩ đó là vấn đề chung của cả cộng đồng. Khi mà AOE đang nỗ lực để đi lên chuyên nghiệp thì các team bây giờ đều sẽ phải thay đổi và có vấn đề riêng, Thái Bình cũng không ngoại lệ. Team Thái bình đang trong quãng thời gian chuyển giao về mặt con người, việc chưa thích nghi được ngay là lẽ đương nhiên.

PV: Anh đã từng là người đóng vai trò rất lớn, là linh hồn của team Thái Bình. Anh có nghĩ là sẽ có thời điểm quay lại với vai trò này khi thích hợp không?

Tiểu Bạch Long: Chắc là không, nhưng làm được gì tốt cho team Thái Bình và cộng đồng AOE thì tôi vẫn đóng góp. Bản thân tôi rất mong team Thái Bình luôn duy trì và phát triển mạnh mẽ. Chính vì điều đó tôi quyết định không góp mặt vào đội hình chính thức để tạo cơ hội cho các bạn tài năng khác. Tôi sợ sẽ làm ảnh hưởng đến lối đi của team khi bản thân hiện tại không còn để tâm tới đế chế nhiều như trước.

PV: Vâng. Cảm ơn anh đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn. Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tiểu Bạch Long trong màu áo Thái Bình vô địch giải AOE Bé Yêu Cup 2014

Gợi lại những quá khứ trong thời gian thi đấu đỉnh cao, cuối năm 2009 Tiểu Bạch Long đánh dấu cột mốc sự nghiệp khi anh chuyển từ team Trường Phát về team Thái Bình, kể từ ngày đó đội trưởng Tiểu Bạch Long cùng với Huy Mèn - Khỏa Thân - Hoàng Lan chinh chiến khắp các giải tỉnh lẫn phong trào góp phần cải thiện về lối chơi cũng như thành tích của team. Một số các giải thưởng lớn trong sự nghiệp của Tiểu Bạch Long bao gồm như Vô địch Giải AOE miền Bắc lần 3 năm 2010, Vô địch giải Master of Summer Tháng 5/2011, Vô địch Giải Hà Nội mở rộng lần 2 Tháng 8/2011, Vô địch giải GES do GG tổ chức Tháng 11/2011 và nhiều  giải thưởng khác. Trong suốt quá trình tồn tại, trải qua nhiều về mặt thay đổi nhân sự nhưng Tiểu Bạch Long vẫn luôn là trụ cột không thể thay thế được trong team Thái Bình. Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, phong độ của game thủ cũng sẽ giảm đi, nhất là với những game thủ ở độ tuổi như Tiểu Bạch Long. Chúng ta vẫn sẽ nhớ mãi về anh, người đội trưởng mẫu mực.

Cùng chúc cho anh cũng như team Thái Bình sẽ vững bước và sớm ổn định trong thời gian tới.

Xem thêm:

Tiểu Bạch Long

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục