Tin đồn: Thêm một tài năng trẻ ở LCK sang đầu quân tại LPL

Tin đồn: Thêm một tài năng trẻ ở LCK sang đầu quân tại LPL
GTV News - 15:00, 29/11/2019

Hiện tại thị trường chuyển nhượng tại LPL và LCK đang cực kì nóng với hàng loạt tin đồn chuyển nhượng và rất nhiều hợp đồng khủng được đưa ra.

Những ngày gần đây, tin tức về việc bến đỗ tiếp theo của SofM sau LNG Esport đang được tất cả mọi người chăm chăm chú ý rất nhiều. Có vài nguồn tin cho biết anh ấy sẽ đến một đội tuyển đang chi rất mạnh tay cho thị trường chuyển nhượng là Suning Esport. Qua đó, anh sẽ nhận được mức lương là 180.000USD. Tức gấp đôi mức lương hiện tại khoảng 90.000 USD một tháng theo lời từ nguồn tin của Thầy Ba.

Griffin

Bên cạnh đó, hôm nay tiếp tục có thêm một nguồn tin cho biết, tuyển thủ trẻ của Griffin, Chovy cũng đang có động thái chuyển đến LPL dưới một đội hạng 2 (V5).

HLV HanYi của Victory Five (1 đội của LPL) đăng lên Weibo cá nhân:

"Tôi mà là mẹ của cậu C (ý nhắc tới Chovy), thì tôi phát điên luôn mất.

Tiền và thành tích đều có thể sẽ nhận được ở đây, lương thì gấp tới 4 lần. Ngồi máy bay 2 tiếng là đến nơi (từ Hàn qua Trung), thậm chí còn gần hơn từ KangNam ra sân bay Incheon ấy chứ!

Thế là lại không thích! Lắm đạo lý với chả nghĩa tình quá cơ! Phát điên lên được! Nghĩa tình sánh ngang Lý Tiểu Long luôn rồi!

Fan EDG giờ chắc cũng đang trong tình trạng phát điên rồi."

Ngoài ra, ông này còn trả lời một số comment của fan bên dưới:

  1. Fan: Thế tức là nếu Deft rời DRX thì sẽ về EDG nhưng mà giờ DRX sắp có Chovy rồi nên Deft chọn ở lại chơi cùng Chovy. Ý ông là vậy đó hả?

HanYi: Cảnh cáo cậu đó nha

Fan khác: Xem ra là chuẩn rồi

  1. Ông nói cái gì vậy?

HanYi: Ai đó vào giải thích cho cậu này...

  1. Là sao nói rõ đi, vậy là Chovy kí hợp đồng với DRX hay là chưa?

HanYi: Có vẻ là sẽ kí đó. Cơ mà cậu này cứ mỗi giờ mỗi phút mỗi giây là lại đổi ý nên biết đâu có kì tích nào xảy ra.

weiboV5

Tuy nhiên Fan Hàn Quốc đọc bài này thì chỉ nghĩ duy nhất 1 chuyện: V5 là đội nhóm dưới của LPL mà còn có thể trả lương cao gấp 4 lần LCK. Hoặc  đó chỉ là bước đã khởi đầu đưa thần rừng Sofm và Chovy về cùng một đội nhằm khuynh bá tại giải đấu của những đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới hiện tại.

Theo LoL Netizen Vtrans

Bình luận về bài viết: