Tin vắn LMHT ngày 11/9: Lộ diện tân binh của LCK 2020, sự hấp dẫn của trận chung kết VCS Hè 2019

GTV News - 15:58, 11/09/2019

Chiếc vé tham dự vòng bảng CKTG 2019 sẽ thuộc về ai?

Nhận định của GameTV về nhận chung kết VCS Mùa Hè 2019, APK Prince trở thành tân binh sẽ tham dự LCK Xuân 2020, cách chơi Rakan ở đẳng cấp cao nhất,  hành trình của các đội tuyển tới từ Bắc Mỹ và Hàn Quốc trong chuyến tập huấn Bootcamp trước thềm CKTG 2019...sẽ là nội dung trong cụm tin vắn LMHT ngày hôm nay của Gametv.

APK-Prince

APK Prince là cái tên đầu tiên vượt qua vòng thăng hạng LCK. Cái tên hoàn toàn mới này vừa đánh bại cả 2 đội tuyển tham dự LCK Mùa Hè 2019 là HLE và JAG để lần đầu góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất Hàn Quốc LCK. Trong đội hình APK có khá nhiều những cái tên từng là tên tuổi của LCK như đường trên ikksu và đi rừng KaKAO. Cặp đấu giữa HLE và JAG ngày hôm nay sẽ xác định cái tên cuối cùng tham dự LCK Mùa Xuân 2020.

Các đại diện LCK sẽ di chuyển sang châu Âu Bootcamp sau dịp lễ Trung Thu. Theo tục lệ của Hàn Quốc, dịp lễ Trung thu là một trong những ngày quan trọng nhất theo văn hoá xứ sở Kim Chi. Vậy nên phải sau Trung thu, các đại diện LCK mới di chuyển sang châu Âu bootcamp. Năm 2018 vừa qua và nửa đầu năm 2019, vị thế của LCK đã tổn thương nghiêm trọng bởi sự vươn lên của các khu vực mạnh khác.

C9

Cloud9 là đội tuyển Bắc Mỹ đầu tiên tới châu Âu bootcamp. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi mặc dù đã 5 năm liền chưa biết tới mùi danh hiệu LCS, C9 vẫn luôn được coi là một trong những đại diện ưu tú của khu vực Bắc Mỹ tham dự CKTG. Đây đã là mùa giải thứ 7 mà C9 tham dự CKTG, cân bằng với thành tích của đội tuyển LMHT giàu thành tích nhất Bắc Mỹ TSM. Bên cạnh đó, C9 cũng chính là đội tuyển Bắc Mỹ duy nhất cho tới thời điểm này từng thắng 1 cặp đấu Bo5 ở CKTG để góp mặt tại bán kết của CKTG 2018 vừa qua.

GAM vs FL: đại chiến giữa các cố nhân. Hai đội tuyển được hình thành theo những cách rất đặc biệt, tất cả đều đến từ điểm chung GAM 2017. Vào năm 2017, Stark, Levi, Optimus, Slay và Archie (đã giải nghệ) đã tạo ra cơn địa chấn ở MSI. Kể từ đó, LMHT Việt Nam luôn là nền LMHT mạnh nhất trong tất cả các khu vực Wildcard cũ. Giờ đây Stark và Optimus đã đến với mái nhà mới FL để đương đầu với 2 cái tên còn lại Slay và Levi. Trận chung kết VCS Mùa Hè 2019 sẽ tìm ra cái tên đại diện VCS tham dự vòng bảng CKTG 2019.

Rakan nên chơi như thế nào để phát huy tối đa sức mạnh. Là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong đấu trường chuyên nghiệp, Rakan vẫn luôn là một lựa chọn có tính cạnh tranh kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2017 khi mà cả người chơi hỗ trợ cua Samsung và Invictus đều chọn trang phục CKTG cho anh ta.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

cktg 2019

SKT T1

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục