Tốc Chiến đón chào Ngộ Không, mở đường cho sự xuất hiện của Teemo

Tốc Chiến đón chào Ngộ Không, mở đường cho sự xuất hiện của Teemo
Kcibur - 20:28, 14/12/2020

Tốc Chiến đã chính thức có bản cập nhật lớn đầu tiên có tên 1.1.

Ở phiên bản Update lần này, Tốc Chiến đã đón chào sự xuất hiện của 3 thành viên mới bao gồm anh em nhà Noxus - Darius và Draven cùng Hầu Vương - Ngộ Không. Không dừng lại ở đó, bản cập nhật còn đem đến nhiều sự thay đổi lớn đến sức mạnh của những vị tướng cũng như một số hệ thống vận hành trong game.

Janna và Shyvana là hai vị tướng thay đổi nhiều nhất ở bản 1.1. Chiêu “Hơi Thở Của Rồng” của Shyvana ở đang bị giảm sát thương nhằm hạn chế áp lực khi cô ở dạng rồng. Còn với Janna, cô nàng hỗ trợ được buff nhiều chỉ số. Sát thương cơ bản và kỹ năng “Gió Tây” của Janna được tăng lên, trong khi chiêu “Mắt Bão” nhận thêm lượng giáp. Tryndamere, Gragas và Twisted Fate đều được tăng sức mạnh, trong khi Alistar bị điều chỉnh chiêu Bò Húc. Chỉ số hồi năng lượng sẽ bị giảm nhằm hạ bớt nhịp độ đầu trận đấu.

Hơn nữa, trong video mới nhất của mình, đội ngũ phát triển Tốc Chiến còn hứa hẹn về việc sẽ sớm ra mắt một sự kiện vô cùng hoành tráng vào đầu năm 2021 cùng sự góp mặt của vị tướng đáng ghét nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại - Teemo. Ngoài ra, giai đoạn Open Beta của tựa game cũng đang dần đi đến hồi kết và những game thủ hãy cùng chuẩn bị cho mùa xếp hạng chính thức đầu tiên của Tốc Chiến sẽ sớm khởi tranh trong thời gian tới.

>>> Đè bẹp toàn bộ các đối thủ trong khu vực, đội Việt Nam lên ngôi vô địch tại giải đấu Tốc Chiến Đông Nam Á Pentaboom Showdown

Bình luận về bài viết: