Tộc trường Độ Mixi ăn diện bảnh bao cùng Ngọc Trinh unbox quà Giáng Sinh

Tộc trường Độ Mixi ăn diện bảnh bao cùng Ngọc Trinh unbox quà Giáng Sinh
Kcibur - 22:21, 28/12/2020

Năm 2020 có thể nói là một quãng thời gian bùng nổ của ngành công nghiệp livestream nói chung và cá nhân Độ Mixi nói riêng. Sau khi gặt hái vô số thành công nhờ những dự án mang tính đột phá như Vlog Review nhà hay MV âm nhạc, Độ Mixi đã tung ra đòn chốt hạ cho một năm làm việc hiệu quả bằng màn hợp tác đầy thú vị với hoa hậu Ngọc Trinh trong buổi livestream gần nhất.

Tộc trưởng Độ Mixi cùng hoa hậu Ngọc Trinh mới đây đã có màn song kiếm hợp bích đầy thú vị trong một phiên livestream vào buổi tối ngày 26 tháng 12 vừa qua. Theo đó, 2 nhân vật nổi tiếng này đã cùng nhau "đập hộp" những món quà, giải đáp những câu hỏi từ khán giả cũng như trao cho nhau những lời nhận xét trong lần đầu tiên kết hợp với nhau.

Về phần Độ Mixi, anh đã dành lời khen cho những nỗ lực làm việc của Ngọc Trinh trong một năm vừa qua bất chấp hệ quả của dịch bệnh. Ngoài ra, Streamer sinh năm 89 cũng đánh giá người bạn của mình là một cô gái hòa đồng và có lối nói chuyện cuốn hút. Để đáp lại cho thành ý của tộc trưởng người Tày, hoa hậu Ngọc Trinh cũng không tiếc lời hay ý đẹp dành cho Độ Mixi khi đánh giá anh là một người dễ thương, hoạt ngôn và dễ gần.

Mặc dù buổi nói chuyện chỉ diễn ra trong vòng vài tiếng ngắn ngủi nhưng cộng đồng mạng vẫn cảm thấy thú vị trước sự kết hợp này và mong muốn 2 ngôi sao này sẽ xuất hiện cạnh nhau nhiều hơn trong tương lai.

>>> Chưa hết tháng 12 nhưng một Streamer game đã kiếm về gần 4 tỷ VNĐ

Bình luận về bài viết: