Top 10 game hóa thân vào các nhân vật nữ ngầu "lòi" nhất mọi thời đại (Phần cuối)

Top 10 game hóa thân vào các nhân vật nữ ngầu "lòi" nhất mọi thời đại (Phần cuối)
makeyourmaker - 06:10, 12/03/2021

Mùng 8/3 đã qua nhưng các trò chơi thì vẫn được game thủ thưởng thức hàng ngày. Cùng điểm qua những tựa game vinh danh nhân vật nữ hay nhất.

Blades of Time

Câu chuyện của của Blades of Time xoay quanh một nữ thợ săn kho báu tên là Ayumi trên con đường thoát khỏi một hòn đảo bí ẩn, khám phá những bí mật của nó và thoát khỏi tên chúa đảo xấu xa. Môi trường trong game khá đa dạng như núi tuyết, rừng nhiệt đới, thành phố cổ bỏ hoang, đền đài lăng tẩm, biển đảo, bầu trời… Hệ thống chiến đấu cũng được thiết kế có chiều sâu với hơn 40 kỹ năng từ cận chiến, bắn chưởng cho đến những trò hay ho khác. Tựa game cũng có cơ chế Time Rewind, cho phép Ayumi quay ngược thời gian và tạo ra một bản sao của chính mình để giải quyết các câu đố, hạ gục kẻ thù… Tuy nhiên do một số lý do khác, chủ yếu liên quan đến cơ chế gameplay mà tựa game này được giới phê bình đánh giá không cao.

Nhưng mà cũng không sao, có Ayumi xinh xắn dễ thương, body bốc lửa, trang phục sexy là được.

Horizon Zero Dawn

Một trong những tựa game được đánh giá cao nhất trong những ngày đầu ra mắt, đến nay thì Horizon Zero Dawn vẫn đang được nhiều người yêu thích bởi đồ họa cực đẹp, gameplay ấn tượng và chắc chắn là nhân vật chính Aloy. Một cô gái lúc đầu thì yếu ớt, luôn bị xem là kẻ ngoại tộc, dần dần trở thành một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất bộ lạc. Thế nhưng thảm kịch đã xảy đến và Aloy quyết định một mình tìm ra bí ẩn của nhân loại. Một tựa game rất hay để anh em trải nghiệm cốt truyện và chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao, hơn nữa với việc xây dựng một Aloy quá xuất sắc, chắc chắn đây sẽ là một tựa game sẽ khiến anh em chơi đi chơi lại nhiều lần đấy. 

Đọc đến đây thì chắc là anh em cũng nghĩ gu phụ nữ của mình hơi mặn chút nhưng mà kệ đi, game nó hay là được. Game sau còn mặn hơn đây này.

Metroid Prime

Nếu để tìm một nhân vật nữ ngầu lòi hơn Samus Aran, có lẽ bạn sẽ phải làm ra một tựa game mới thôi. Chứ hiện nay cá nhân mình thấy, chẳng có tựa game nào đem đến một trải nghiệm combat, cực kỳ nam tính và mạnh mẽ, nhưng cuối game thì lại phát hiện là phụ nữ như Metroid cả. Tuy rằng Samus Aran không được phát triển, xây dựng một cách gây ấn tượng, nhưng những hành động, cốt truyện của game đã thể hiện rằng Aran chẳng sợ cái “đinh” gì cả. Hành tinh nào cô cũng đến và gặp “thằng” nào cô cũng tẩn. Nói chung Samus Aran là biểu tượng của phụ nữ cá tính, chẳng sợ ai và cũng chẳng cần ai. 

>>> Riot Games thông báo thời gian ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến tại Bắc Mỹ

Bình luận về bài viết: