Top 10 tuyển thủ LMHT xuất sắc trong năm Kỷ Hợi 2019 (Phần 1)

Top 10 tuyển thủ LMHT xuất sắc trong năm Kỷ Hợi 2019 (Phần 1)
GTV News - 10:47, 23/01/2020

Người hâm mộ Liên minh Huyền thoại đã được mãn nhãn với vô số trận đấu căng thẳng và kĩ năng hàng đầu trong năm 2019. Mặc dù Liên minh Huyền thoại nổi tiếng với việc đánh team nhưng không thể không kể đến những tuyển thủ xuất sắc trong 12 tháng qua.

Liu “Crisp” Qing-Song (FunPlus Phoenix)

Liu “Crisp” Qing-Song là tuyển thủ 21 tuổi, chơi ở vị trí Hỗ trợ của đội FunPlus Phoenix đã có một năm hoạt động rất thành công khi từ vị trí chơi không có gì đặc sắc thành một trong những người chơi hỗ trợ tốt nhất thế giới.

Sự linh hoạt của anh đã được chứng minh khi anh đi đường với người đồng đội là Lin “Lwx” Wei-Xiang và hỗ trợ nhiệt tình cho đường giữa Kim”Doinb” Tae-sang.

Lee “Faker” Sang-hyeok (T1)

Là một cái tên quen thuộc, tuyển thủ huyền thoại đường giữa 23 tuổi Lee “Faker” Sang-hyeok của T1 vẫn luôn là tên mà người hâm mộ kêu gọi. Mặc dù T1 có một năm không mấy thành công khi thất bại vào năm 2018 và xếp thứ 7 trong LCK nhưng đội vẫn giữ nguyên nguyên tắc là xây dựng để cùng hỗ trợ cho anh.

Faker

Sự ổn định của Faker là thế mạnh, anh chơi luôn luôn bình tĩnh và có những pha xử lý tình huống mà đối phương cũng không thể nào ngờ được. Và một điều thú vị là khi anh đi đường giữa, các đường khác đều có thể nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ anh.

Yu “JackeyLove” Wen-Bo (Invictus Gaming)

Tuyển thủ 20 tuổi trẻ này là người chơi ADC cho đội đương kim vô địch trong giải Chung kết Thế giới 2019. Mặc dù, trong Invictus Gaming vẫn có những gương mặt nổi bật khác như là Song “Rookie” Eui-jin và Kang “TheShy” Seung-lok nhưng thực sự mà nối thì JackeyLove đã thể hiện không thể chê ở đâu được.

Anh thật sự đã cứu cả team khi có màn trình diễn xuất sắc trước trận gặp đội Top Esports trong giải Playoffs mùa xuân và từ đó có thể thất bại ở Chung kết Thế giới.

Lee “Tarzan” Seung-yong (Griffin)

Tarzan là một trong những người đi rừng giỏi nhất thế giới trong suốt các mùa giải ở LCK. Griffin là một thế lực thống trị, hầu như không thua bất kì trận đấu nào đặc biệt là Tarzan – với những chiến lược đi rừng đúng đắn cùng kỹ năng rất chắc của mình.

Màn kết hợp của người đi rừng Griffin cũng với đường giữa đã giúp cho Tarzan thể hiện được sức mạnh của mình, và vị trí của mình trên bản đồ tuyển thủ Liên minh Huyền thoại.

Kang “TheShy” Seung-lok (Invictus Gaming)

Người đi đường trên của đội đương kim vô địch giải Chung kết Thế giới 2019 tiếp tục lọt vào top 10 do những pha xử lý rất xuất sắc của anh.TheShy luôn luôn là điểm sáng của đội và cũng là người đi đường trên tốt nhất Trung Quốc năm 2019.

TheShy

TheShy đã mạnh mẽ và quyết tâm chơi đến cùng, vượt qua mọi rào cản về áp lực để có thể gồng gánh team của mình cho đến lúc họ thực sự khỏe

Còn tiếp...

Bình luận về bài viết: