Top 5 tay chém "bá đạo" trên bản đồ AoE Việt

Top 5 tay chém "bá đạo" trên bản đồ AoE Việt
Dạ Vũ Vương - 22:30, 02/11/2019

Tại Việt Nam sở trường Random luôn ăn sâu vào từng "thớ thịt" của mỗi người hâm mộ AoE. Trong thể loại Random may rủi ấy những "tay chém"  đóng góp vai trò rất quan trọng trong trận đấu. 

(Bài viết dựa trên ý kiến chủ quan của tác giả, và sự sắp xếp này là ngẫu nhiên)

1. Gunny


Game thủ Gunny (Nguồn: Page Hưng Nhổn)

Nhắc đến cái tên Gunny thôi thì cũng đủ để tất cả các fan hâm mộ AoE phải thốt lên những mĩ từ đẹp nhất dành cho game thủ này. Mang đậm phong cách của một tay "siêu chém", Gunny luôn tạo ra vô vàn cung bậc cảm xúc với những trận đánh chém kinh điển của mình.

Team bạn cần một tay chém ép đời sớm, dâng"L" đột biến và tạo ra lợi thế ban đầu cho team của mình, yên tâm đã có Gunny. Khi bạn cần một tay chém đầu cánh đủ sức cân đôi thời điểm đầu để trong cánh phát triển và tay to thì không ai thích hợp hơn cái tên Gunny. Và khi cần một người chém kinh nghiệm, chắc nhà bật 4 thì Gunny luôn là một trong những người làm tốt nhất việc này.

2. HeHe


Game thủ HeHe (Nguồn: Page HeHe)

 

Trời sinh ra HeHe là để trở thành một "tay chém" khét lẹt của cộng đồng AoE Việt Nam với những bài đánh chém kết hợp với khả năng vảy E nhanh như điện của mình. Khỏi phải nói nhiều về sức chém của HeHe ở thời điểm hiện tại khi anh là đầu tầu vực dậy clan Skyred. Yugi đã từng tuyên bố tự tin rằng "chỉ cần trong cánh của HeHe, ai cũng có thể cân cả bản đồ".

HeHe là game thủ sở hữu lối chém mạnh mẽ, rất “sát dân” ở thời điểm đầu. Nếu không nhanh tay, nhanh mắt ở thời điểm bạn đang cơ cấu nhà, những móng E huyền thoại của HeHe sẽ khiến bạn "bật khóc" với hình ảnh những con dân nằm xuống liên tiếp.

3. VaneLove


"Gã điên" VaneLove (Nguồn: Page VaneLove)

Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng Đế Chế lại đặt biệt danh cho VaneLove là "gã điên đáng sợ trong Map Giantic”. Nổi tiếng với khả năng đánh chém chắc nhà ra ruộng cực kì kinh khủng, không ít lần Vanelove khiến đối thủ phải phát sợ với số lượng những turn chém hay lạc đà mà game thủ này "vắt" được.

Chính nhờ biệt tài đánh chém kinh khủng của Vanelove mà team AoE Biluxury Hà Nội vẫn luôn là thế lực đáng sợ đối với tất cả những clan khác trong cộng đồng Đế Chế hiện đại. Khi Vanelove điên, anh ta có thể biến tất cả bản đồ trở nên khốc liệt với những bài đánh chém đa dạng, đột biến và khó lường của mình.

4. Cam Quýt


Game thủ Cam Quýt (Nguồn: Page Cam Quýt)

 

Cam Quýt là thành viên của Clan Smartmen Hà Nam, nổi tiếng với kĩ năng solo Random thượng thừa. Chính vì vậy Cam Quýt là một tay chém rất khó để đối thủ có thể vượt qua. Cam Quýt có khả năng ép đời tốt, những tình huống xử lý khi đánh chém rất gọn và nhanh.

Smartmen Hà Nam luôn yên tâm khi Quýt đánh chém đầu cánh, đủ sức cân đầu cánh đối phương, tạo điều kiện cho trong cánh có thời gian phát triển. Khi nằm ở vị trí trong cánh, những bài dâng L của Cam Quýt cũng rất lợi hại. Có một thời gian, Cam Quýt nổi tiếng với cái tên "Quýt 3 Voi" khi quân bài của game thủ này rất lộc lá (thường nhà lúc nào cũng có 3 Voi) cho nên cái tên này đã mang đến nỗi khiếp sợ cho các game thủ khác thời điểm đó.

5. ChipBoy


Game thủ ChipBoy (Nguồn: Page ChipBoy) 

Với khuôn mặt hiền lành, và dáng vẻ thư sinh nhưng trong AoE ChipBoy dường như trở thành một con người khác. Với biệt danh "Chó Điên" và tài đánh chém của mình ChipBoy đã làm rất nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Không phải ngẫu nhiên mà Clan Nghệ An đã phải tốn khá nhiều công sức để chiêu mộ Anh, sở hữu một cái "đầu lạnh" cùng khả năng ứng biến với mọi tình huống trong game. ChipBoy có thể coi là một tay chém có lối đánh hiện đại, kết hợp cả kĩ năng cũng như tư duy về chiến thuật game thủ này đang cùng những người đồng đội ở clan Nghệ An tạo nên một thế lực đáng gờm ở bản đồ AoE Việt.

Bình luận về bài viết: