TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.18: Sett bị tuyệt đường sống trong vai trò hỗ trợ

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.18: Sett bị tuyệt đường sống trong vai trò hỗ trợ
**c k* - 13:15, 12/09/2020

Giờ thì đến cả vai trò hỗ trợ cũng không có chỗ đứng cho Đại Ca Giang Hồ.

Rất nhiều những vị tướng đã được tăng sức mạnh tại phiên bản 10.18. Tuy nhiên, ở phiên bản này, không ít những vị tướng mạnh ở cả đấu trường chuyên nghiệp và chế độ xếp hạng đơn bị giảm sức mạnh một cách nặng nề

Ashe

Ashe chính là cái tên đầu tiên trong danh sách, cũng phải thôi khi mà đây là một vị tướng Xạ Thủ hot hàng đầu trong giai đoạn vừa qua. Khả năng gánh đội của Ashe là không cần phải bàn cãi trong giai đoạn cuối trận, và kể cả thế thì giai đoạn đầu và giữa trận Ashe cũng gây ra sự khó chịu lớn nhờ vào cái chiêu cuối toàn bản đồ của mình. Dù sao thì Ashe cũng chỉ bị giảm nhẹ 2 SMCK cơ bản ở đợt cập nhật này mà thôi, vì thế sức mạnh của cô nàng này cũng chưa đến mức bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Galio

Galio lại bắt đầu hot trở lại trong những phiên bản gần đây, vì thế mà vị tướng này lại bị Riot để mắt tới. Trước hết thì Riot cũng chỉ giảm nhẹ 10 sát thương cơ bản của chiêu Q để cản trở một chút khả năng gây sát thương của Galio mà thôi, còn đâu thì vị tướng này vẫn sẽ sử dụng được trong meta hiện tại. Rất có thể Galio sẽ xuất hiện với tần suất nhiều hơn trong CKTG tới, khi mà meta hiện tại đang chuộng những vị tướng vừa trâu bò vừa có sát thương. 

Kog'Maw 

Chú sâu bướm Kog’Maw này cũng không đến mức là lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu gì cho lắm, nhưng Riot thì vẫn muốn động tới vị tướng này. Kog’Maw ở phiên bản này bị giảm những chỉ số cơ bản liên quan đến khả năng chống chịu, khiến một vị tướng kém cơ động như hắn lại càng trở nên khổ sở hơn. Cụ thể thì Kog’Maw đã mất đi 5 máu và 0.25 giáp mỗi cấp, sẽ khiến hắn ta trở nên mỏng manh hơn một chút trong giai đoạn cuối trận so với trước kia. 

Sett

Sett là vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nhất ở phiên bản này, khi khả năng gây sát thương của hắn bị động tới quá nhiều. Nội tại của hắn bị chuyển từ tỉ lệ tổng SMCK thành SMCK cộng thêm khiến cho Sett muốn khỏe buộc phải lên những món đồ tăng SMCK chứ giờ Sett Hỗ Trợ sẽ không còn hot. Ngoài ra thì chiêu E cũng bị mất đi khả năng gây sát thương theo phần trăm máu và chuyển thành phải tăng SMCK mới có sát thương theo phần trăm máu, thay đổi này cũng khá nặng nề.

Shen

Shen cũng được chỉnh sửa lại cũng là bởi hắn ta đang là một tướng khá hot ở Đường Trên, hắn ta đặc biệt có khả năng đối đầu tốt với những vị tướng Đỡ Đòn trâu bò nhờ vào chiêu Q gây sát thương theo phần trăm máu. Shen ở phiên bản này đã bị chỉnh sửa một chút liên quan tới khả năng chống chịu, khi mà nội tại của hắn mất đi 10 lá chắn ở mọi cấp. Nhưng dù sao thì với một vị tướng Đấu Sĩ Đường Trên theo dạng Đỡ Đòn như Shen, thay đổi này cũng không phải là quá nặng nề đâu. 

>>> Ornn và Skarner cuối cùng đã được Riot lên kế hoạch làm trang phục mới

Bình luận về bài viết: