Top 5 tướng tăng sức mạnh của ĐTCL phiên bản 11.8: Thời của các tướng 5 tiền

Top 5 tướng tăng sức mạnh của ĐTCL phiên bản 11.8: Thời của các tướng 5 tiền
makeyourmaker - 11:27, 16/04/2021

Đây là phiên bản cuối cùng của Định Mệnh và Riot Games dự định sẽ tiễn nó đi một cách đầy hào nhoáng. Truyền thống vẫn luôn là vậy, một vài phiên bản cuối cùng của ĐTCL sẽ khá là điên rồ. Sau đây là 5 vị tướng được tăng sức mạnh ở phiên bản này.

Kayle

Kayle là một trong những vị tướng được thêm vào ở mùa 4.5. Ngay lập tức thì đây là một trong những vị tướng...bị tranh cướp nhiều nhất. Ở phiên bản cuối của mùa 4, Riot Games có lẽ mong muốn sự cạnh tranh còn gắt gao hơn khi tăng nhẹ sức mạnh cho vị tướng này ở cả mốc 1 sao, 2 sao và 3 sao, từ 100/140/350 ⇒ 110/150/350 Sát thương sóng lửa.

Azir

Azir sẽ tạo cho bạn một vị tướng có 2 lính cát, rất nhiều chống chịu và khả năng khống chế sẽ là toàn bản đồ với kĩ năng được lựa chọn là Phân Chia Thiên Hạ. Một chút sát thương từ kỹ năng dù không quá nhiều nhưng cũng là đủ để nhiều người nghĩ tới việc cho "con gà" này vào bàn cờ.

Ornn

Cơ chế rất đặc biệt của Ornn khiến hắn là một trong những tướng 5 tiền được săn đón nhiều nhất ở giai đoạn đầu trận đấu. Dù sức chống chịu không quá nhiều nhưng có thêm lượng trang bị được đúc là điều ai cũng muốn có. Ornn 3 sao sẽ tạo ra sát thương là....9999, gần như kết thúc cả bàn cờ luôn.

Sett

Sett vẫn bị cho là một trong những tướng khó cân bằng nhất tại Đấu trường chân lý mùa 4. Lý do là bởi cách sắp xếp đội hình có Sett sẽ quyết định bạn dùng hắn hiệu quả hay không. Một khi đã ném Tanker đối thủ vào đội hình thì gần như Sett sẽ hủy diệt cả bàn cờ. Để đảm bảo điều này diễn ra trơn tru hơn, Riot Games tăng thêm sức mạnh cho hắn cả ở kỹ năng chính và khả năng hồi phục máu.

Zilean

Zilean là một trong những tướng rất khó sử dụng nếu không chơi Cuồng Giáo ở mùa 4. Sở dĩ có điều này vì chiêu thức Zilean thực hiện chiêu cuối là khá lâu (khả năng tích năng lượng chậm). Đó là chưa kể đến việc Zilean không thể tự dùng chiêu thức lên bản thân, và một khi đã bị dồn sát thương thì 90% là sẽ ra đi. Một chút giảm thời gian niệm chiêu cuối có lẽ khá hợp lý.

>>> Đã tìm ra lý do khiến Perkz hóa Faker trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: