Top 5 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất phiên bản 11.7

Top 5 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất phiên bản 11.7
NeerxoooxGkucf - 17:01, 12/04/2021

Niềm vui của người này là nỗi buồn của kẻ khác, ngay trước thềm MSI 2021, Riot Games đã khiến fan các vị tướng sau buồn sầu.

Kai'sa

Kai'sa đang là vị xạ thủ rất mạnh mẽ trong các pha giao tranh, đặc biệt là các tình huống bắt lẽ. Một chút gia tăng cho thời gian hồi chiêu của chiêu cuối R - Bản Năng Sát Thủ là khá hợp lý. 

Tristana

Tristana sẽ không còn trao đổi chiêu thức và sát thương quá mạnh như hiện tại nữa. Các chiêu thức gia tăng tốc độ đánh và sát thương của Tristana bị đánh giá là quá sức chịu đựng của nhiều hỗ trợ hiện tại. Sức mạnh công kích giảm đi là điều rất nhiều fan hâm mộ LMHT ủng hộ.

Thresh

Thresh đang được lựa chọn rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây, một phần cũng bởi những đợt chỉnh sửa gia tăng sức mạnh trong các phiên bản mới nhất. Ở bản 11.7, khả năng set up đội hình và cứu đồng đội của Thresh sẽ bị ảnh hưởng. Lá chắn cơ bản của chiêu W - Con đường tăm tối sẽ giảm dần về cuối trận. Điều đó cũng có nghĩa Thresh sẽ cần sự can thiệp tốt hơn của kỹ năng người chơi để hiệu quả hơn.

Alistar

Alistar đã vấp phải một trong những bản cập nhật đáng sợ nhất cho mình. Q - Nghiền Nát của vị tướng này sẽ không còn gây nhiều sát thương ở các cấp độ tiếp theo nữa trong khi sát thương từ chiêu E khi cường hóa sẽ giảm rất nhiều ở cuối trận. Rõ ràng Alistar đang trở lại meta nhưng Riot Games không muốn cái cách mà con bò này bùng nổ như hiện tại.

Hecarim

Hecarim là một trong những vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ nhất trong khu rừng. Một khi đã có chiêu cuối thì khả năng gây hỗn loạn trong giao tranh của Hecarim là quá mạnh mẽ. Chính vì vậy mà Riot Games đã đưa ra quyết định khá được ủng hộ khi tốc độ di chuyển bằng E - vó ngựa hủy diệt sẽ không quá nhiều như hiện tại nữa.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: