Top 5 vị tướng đi rừng tối ưu nhất phiên bản 9.24B

Top 5 vị tướng đi rừng tối ưu nhất phiên bản 9.24B
GTV News - 16:14, 07/01/2020

Đây sẽ là những ngày cuối cùng trước khi Riot Games công bố phiên bản 10.1. Liệu đâu là những vị tướng đi rừng đáng chơi nhất?

 

Có nhiều vị tướng Đi Rừng mạnh mẽ đang nổi lên, và dự kiến sẽ thống trị giai đoạn mùa giải 2020 sắp tới. Hãy cùng đi tìm hiểu xem những vị tướng nào đang khỏe nhất trong khu rừng nhé!

Ekko

Ekko là vị tướng rất mạnh khi mà hắn ta được buff rất nhiều lần trong mùa giải 2019 vừa qua, và dù hắn ta không có cơ hội trở lại Đường Giữa hay Đường Trên nhưng khu rừng cũng là nơi khá phù hợp với Ekko. Bộ kĩ năng của Ekko khá khó sử dụng và cần phải căn chỉnh nhiều, nhưng với việc là người chơi Đi Rừng và có những cú đi gank bất ngờ thì hắn ta hoàn toàn có thể dễ dàng khống chế đối thủ bất ngờ bằng chiêu W mà không sợ bị đối thủ bắt bài trước.

Ekko

Ekko là một vị tướng có khả năng dọn rừng ổn, cũng như rất cơ động khi đi gank

Elise

Elise đã trở lại rất mạnh mẽ từ giữa mùa giải 2019 sau khi cô có một vài chỉnh sửa tăng sức mạnh nhẹ. Elise là một trong những vị tướng Đi Rừng có khả năng đi gank đầu trận và giữa trận mạnh mẽ nhất với nhiều kĩ năng khống chế cùng khả năng dồn sát thương một mục tiêu siêu khủng khiếp.  Dù Elise có 2 dạng kèm theo khá nhiều kĩ năng, nhưng nếu chơi quen tay một vài trận thì cô nàng này cũng thuộc dạng tướng dễ sử dụng đó nhé!

Olaf

Olaf đã lộng hành được khá lâu rồi và chưa có dấu hiệu bị Riot tăm tia gì tới. Xét về khả năng tay đôi thì khó vị tướng Đi Rừng nào có thể bì lại với Olaf, và hắn ta cũng là một vị tướng mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đầu trận nhờ vào cái chiêu Q hồi nhanh cùng với W hút máu cực mạnh và còn nội tại tăng tốc đánh khi thấp máu. Kể cả khi lên toàn đồ chống chịu và chỉ cầm mỗi cái Rìu Đen trong tay thì khả năng gây sát thương của Olaf vẫn cực kì ấn tượng, một phần cũng là bởi viên ngọc Chinh Phục đem lại rất nhiều SMCK rồi.

Olaf

Olaf rất dễ chơi mà lại khỏe nữa

Shaco

Shaco kể từ khi được chỉnh sửa lớn về bộ kĩ năng đã “lên hương” thêm khá nhiều. Tên Hề Quỷ này thậm chí còn vừa bị giảm sức mạnh ở bản 9.24b bằng việc giảm tỉ lệ SMCK, SMPT của chiêu E. Với chiêu W mới có khả năng gây sát thương trên diện rộng, Shaco đã không bị tụt hậu so với meta cần phải dọn rừng nhanh như hiện nay, và nếu người chơi muốn khô máu thì thậm chí có thể bỏ qua Rìu Tiamat để lên những trang bị Sát Lực sớm nhằm lăn cầu tuyết đối thủ.

Shaco

Đánh rank sợ nhất mấy ông main Shaco

Rek'sai

Rek'sai

Rek’Sai chủ yếu được ưa chuộng ở rank cao nhiều hơn, chứ người chơi rank thấp thì ít khi chú ý để vị tướng này. Rek’Sai có khả năng dọn quái rừng rất nhanh, hắn ta cũng có thể đi gank mạnh nhờ vào bộ kĩ năng có nhiều sát thương kèm theo một chút khống chế nhẹ tới từ chiêu W. Dù cho những chiêu thức của Rek’Sai trông khá chậm chạp nhưng vị tướng này có thể rút máu đối thủ điên cuồng khi lên toàn những món đồ công như Phù Phép Chiến Binh, Rìu Đen…

Bình luận về bài viết: