Top 5 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong LMHT 11.7

Top 5 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong LMHT 11.7
NeerxoooxGkucf - 15:16, 12/04/2021

Những vị tướng có khả năng làm chậm đối thủ đã được Riot Games ưu ái ở phiên bản này.

Ashe

Ashe sẽ có tác động nhiều hơn nữa trong thời gian tới với việc chiêu cuối R - Đại Băng Tiễn giảm thời gian hồi chiêu khi đạt cấp 2 và cấp 3 của chiêu thức. Trong các trận đấu LMHT, việc sở hữu chiêu cuối chỉ có thời gian hồi chiêu là 60 giây chưa kể các thành phần trang bị có thể giúp Ashe trở lại đấu trường công lý trong thời gian tới.

Braum

Một vị tướng khác thuộc vòng Freljord là Braum cũng đã có những sự tăng trưởng về sức mạnh ở phiên bản 11.7. Chiêu E - Tối Kiên Cường giảm thời gian hồi chiều sẽ giúp khả năng bảo kê đồng đội của Braum được gia tăng. Trong khi đó, thời gian hất tung của R - Băng Địa Chân sẽ được tăng thêm đôi chút hỗ trợ cực tốt cho đội trong các pha giao tranh tổng căng thẳng. 

Lissandra

Lissandra trong thời gian gần đây rất ít khi được sử dụng vì các vị tướng pháp sư đường giữa khác đang trở nên quá mạnh mẽ như Sylas hay Viktor. Một chút sức mạnh được công thêm từ chiêu Q sẽ giúp Lissandra trao đổi chiêu thức và dọn lính tốt hơn. Đây cũng là điều mà Riot Games tính đến bởi một vị tướng có khả năng mở giao tranh mạnh mẽ như Lissandra sẽ giúp lối chơi của các đội trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Teemo

Teemo sẽ có một đợt tăng sức mạnh nhẹ nhàng nhưng cực kỳ khó chịu. Nội tại gia tăng tốc độ đánh của chú chồn này sẽ được tăng từ 3 tới 5 giây, tức là Teemo có khả năng gây sát thương tay mạnh mẽ hơn nữa. Trong khi chiêu E - Bắn Độc chuyên dùng để vô hiệu hóa khả năng đánh thường của đối thủ lại gia tăng sát thương, quá phù hợp để giúp khả năng đi đường của Teemo mạnh mẽ hơn nữa.

Varus

Thêm một xạ thủ nữa xuất hiện trong danh sách này, đó là Varus. Khả năng làm chậm và trói chân đối thủ ở trong các pha giao tranh sẽ được Varus tận dụng triệt để khi chỉ số sức mạnh công kích cơ bản của Varus được gia tăng.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: