Top game đã trải qua hơn 10 năm xuất hiện nhưng vẫn cực hot ở Việt Nam (Phần 2)

Top game đã trải qua hơn 10 năm xuất hiện nhưng vẫn cực hot ở Việt Nam (Phần 2)
NeerxoooxGkucf - 10:54, 06/06/2021

Có nhiều nguyên nhân để người ta vẫn thích chơi những tựa game này, đôi lúc vì nó nhẹ, chơi bằng máy ở trường hay văn phòng giải trí, có thể là vì họ vẫn chưa tìm được tựa game nào thay thế hoặc vẫn không hài lòng với phiên bản mới. Hoặc cũng có thể tựa game đấy vẫn đang phát triển rất tốt với nhiều update từ nhà phát hành để phục vụ game thủ. 

Starcraft

Một huyền thoại nữa của nhà Blizzard được ra mắt vào năm 1998, tuy có không phổ biến như AOE hay Warcraft thời đó nhưng Starcraft cũng đã có thời gian làm mưa làm gió ở những phòng net Việt Nam. Phiên bản Starcraft II đã được ra mắt và là một trong những tựa game eSport thành công nhất hiện nay, nhưng cái tên Starcraft vẫn là huyện thoại đối với rất nhiều game thủ hiện nay.

Cũng như AOE, người ta chỉ chơi Starcraft để hoài niệm thời trẻ, có người lập hội chơi ở công ty, có người vẫn chiến trong phòng thư viện của trường. Nhìn chung thì vẫn có rất nhiều người chơi Starcraft, chỉ là tâm thế có họ đã khác đi thôi. 

Blade and Soul

Được tung bản Open Beta vào năm 2009, Blade and Soul nhanh chóng được nhiều người chú ý với cơn sốt MMORPG góc nhìn thứ 3 cực kỳ lôi cuốn. Không hề gây thất vọng, người ta chứng kiến một tựa game online có đồ họa đẹp, gameplay chặt chém combo rất hay. Ai đã chơi Blade and Soul vào những ngày đầu tiên thì chắc chắn đến nay vẫn đang chiến tựa game này. 

Được Garena phát hành nên Blade and Soul vẫn đang phát triển rất tốt ở thị trường Việt Nam, ông lớn của làng game Việt Nam vẫn đang tung ra nhiều bản update mới lạ, ưu đãi cho game thủ. Đặc biệt là nhiều người cho rằng trong năm 2019 Blade and Soul đã trở nên đáng chơi hơn rất nhiều sau bản big update. Sau 10 năm ra mắt mà Blade and Soul ngày nay vẫn rất thịnh hành và là một trong những tựa game MMO được chơi nhiều nhất hiện nay.

Diablo II

Vậy là chúng ta đã có đủ bộ ba trùm cuối của Blizzard, tựa game Diablo II được ra mắt vào năm 2000 với phong cách tăm tối, kinh dị, tựa game đã trở thành một trong những huyền thoại không tuổi của Blizzard. Với gameplay combat diện rộng, giết quái đã mắt, săn boss cực khó, cực hoành tráng thì Diablo II đã khiến bao nhiêu thanh niên mê muội chơi cả ngày không nghỉ, một tượng đài vững chắc của Blizzard. 

Tuy là phiên bản Diablo III vẫn đang rất hot và được nhiều người yêu thích, nhưng Diablo II vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi nó mang những gì đặc trưng nhất của tựa game này. Tất nhiên những phiên bản mới của tựa game này vẫn đang được phát triển, sắp tới sẽ là Diablo IV, nhưng mình đảm bảo với anh em nhiều người vẫn chơi Diablo II mỗi ngày để hoài niệm tuổi trẻ oanh liệt một thời

Lineage 2

Sau thành công của Lineage 1 là tựa game Lineage 2 đã được ra mắt vào năm 2003 với nhiều kỳ vọng từ game thủ. Tựa game nhanh chóng đạt được những thành công ban đầu, với gameplay nhìn phát là muốn chơi ngay, đồ họa đẹp mắt và đặc biệt nó là một trong những MMORPG rất nổi tiếng bên cạnh những cái tên đình đám. 

Đến nay thì cộng đồng Lineage 2 ở Việt Nam vẫn đang phát triển rất tốt, tựa game vẫn được update và tung ra nhiều event hấp dẫn. Vẫn chưa quá muộn cho những ai chưa từng thử qua tựa game này, vì sau gần 20 năm mà tựa game này vẫn được ưa thích thì phải nói nó đã đi trước thời đại như thế nào. 

Đột Kích

Tuổi thơ của biết bao thanh niên đến nay vẫn chưa dead đâu nhé anh em, được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2008, tựa game đã nhanh chóng nổi như cồn và bắt đầu thống trị phòng net ở thời điểm đó bên cạnh những huyền thoại như Audition hay Boom Online. Những update cực hay dần được ra mắt như chế độ Zombies hay những cây súng mới vẫn luôn khiến game thủ thèm khát để có được.

Và sau nhiều năm, nhiều lời đồn đoán rằng Đột Kích đã đóng cửa, với những lời chỉ trích như game nhiều hack, chẳng có gì mới mẻ. Thật ra thì Đột Kích vẫn đang sống tốt và vẫn còn đó những game thủ gạo gội vẫn đang chinh chiến tựa game này mỗi ngày anh em ạ. Nếu anh em muốn đem tựa game kinh điển này trở này thì hãy log in ngay bây giờ và quẩy ngay nhé. 

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: