Topson: "SEA Dota là nơi khó hiểu nhất trong tất cả các khu vực trên thế giới "

Topson: "SEA Dota là nơi khó hiểu nhất trong tất cả các khu vực trên thế giới "
Kcibur - 10:33, 04/04/2020

Mới đây, trong một buổi livestream như thường lệ trên Twitch, Midlaner của OG - Topson đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về Dota 2 ở server Đông Nam Á với những khán giả, và anh cho biết đây là một trong những khu vực khó hiểu nhất mà anh từng thi đấu.

"Tôi thề rằng server SEA là nơi thiếu ổn định nhất trong tất cả các nơi mà tôi từng chơi. Kết quả của mỗi trận đấu đều được quyết định chỉ trong 5 phút đầu tiên. Hoặc là bạn áp đảo đối phương hoặc là bị đối phương hủy diệt, game nào cũng như vậy"


Có lẽ Topson cũng thường xuyên phải đối mặt với những game thủ nhạy cảm ở khu vực Đông Nam Á

Đây là nhận xét của nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử - Topson về những người chơi Dota 2 ở khu vực Đông Nam Á. Game thủ người Phần Lan hiện đang mắc kẹt tại Malaysia bởi đại dịch COVID-19 hoành hành khiến cho anh cùng người đồng đội MidOne không thể rời khỏi đất nước này để về hội quân cùng các đồng đội. Vì vậy, trong khoảng thời gian rảnh rỗi này, Topson đã không ngừng livestream và đánh pub liên tục. Sau khoảng 2 tuần thi đấu tại đây, có lẽ ngay cả Topson cũng đã phần nào cảm thấy được sự khắc nghiệt của Dota 2 Đông Nam Á - nơi tập hợp của những người chơi nhạy cảm và có nền tảng đạo đức tệ nhất trên thế giới.


Ngay cả TI Winner cũng không thoát khỏi vòng lặp thắng thua khi thi đấu ở khu vực SEA

Nên nhớ Topson đã cùng OG đi đến mọi vùng miền trên thế giới nên anh đã được tận hưởng không khí thi đấu ở mọi khu vực. Vì vậy, có thể thấy rằng khu vực Đông Nam Á của chúng ta thật sự khắc nghiệt đến mức khiến một player đã từng thi đấu dưới áp lực khổng lổ của đấu trường TI cũng không thể ngừng phàn nàn và cảm thấy mệt mỏi mỗi khi phải chạm mặt với những game thủ ở khu vực SEA. 

Bình luận về bài viết: