Trận thắng của SKT trước Fnatic được theo dõi bởi gần 2 triệu người hâm mộ LMHT

Layce - 14:43, 13/10/2019

Bạn biết rằng một ván đấu lớn chỉ diễn ra khi lượng người xem của nó gần như chiếm kỷ lục trong toàn bộ lịch sử giải đấu. Chuỗi trận đấu giữa SK Telecom T1 và Fnatic gần như đã phá vỡ hai triệu người xem để bắt đầu vòng đấu chính  của CKTG 2019, theo dịch vụ phân tích Esports Charts.

Bảng C đã được biết đến là “bảng đấu tử thần” năm nay, với ba trong số các đội có nhiều lượng fan nhất  từ các khu vực của mình khi học được xếp vào từng vị trí trong bảng. Nếu hỏi bảng nào có lượt người theo dõi đông nhất, thì đó chắc chắn là bảng C. Hầu hết các Fan đồng ý rằng, bởi vì đó là trận đấu đầu tiên của sự kiện chính CKTG  tổng cộng có khoảng 1,8 triệu người xem trên cả Twitch và YouTube. Điều đó thậm chí còn chưa tính đến cả người xem đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, vì họ có dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình.

Faker và đồng đội trong trận đấu với Fnatic

Riêng việc Faker trở lại với CKTG đã góp phần thu hút lượng người xem lớn đến thế. Cho đến nay, là người nổi tiếng nhất trong giới Liên Minh Huyền Thoại thế giới, việc anh ấy trở lại với chiến thắng tại CKTG ngoài những gì có thể là những đồng đội hỗ trợ tốt nhất của anh ấy trong lịch sử của SKT, làm cho đội tuyền này trở thành một trong những đội hấp dẫn nhất để xem. Không đề cập đến việc Fnatic là đội tuyển lâu đời và có truyền thống nhất  nhất ở châu Âu và là nhà vô địch thế giới mùa một, có một lượng fan hâm mộ cực lớn của riêng họ, những con người đã thể hiện bằng sức mạnh của mình tại giải đấu châu Âu năm nay.

Một phần của doanh thu khổng lồ này đã được được đưa vào lịch trình thi đấu của các đội. Riot đã cực kì tinh tế khi lên lịch phát sóng, với ván đấu đầu tiên diễn ra vào sáng sớm ở Bắc Mỹ, giữa ngày đối với hầu hết khu vực ở châu Âu và vào buổi tối cho khu vực Trung Quốc, Hàn Quốc và phần còn lại của châu Á. Trong khi một số khu vực có thể bị bỏ lỡ, thì phần lớn người xem trên thế giới có thể xem CKTG 2019 vào một mốc giờ hợp lý và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của nó.

Với ít nhất 70 trận đấu còn lại trong CKTG năm nay, có rất nhiều cơ hội để phá vỡ con số kỉ lục kia. Những ván đấu tiếp theo sẽ làm trách nhiệm của nó và cũng có thể là trận tái đấu giữa SKT và Fnatic, nhưng các trận đấu như giữa G2 Esports với Griffin hay Team Liquid đụng độ với đương kim vô địch Invictus Gaming có thể đạt con số mong ước đó.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

Fnatic

cktg 2019

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục