Trick mới giúp Crypto không mất máu khi đứng trên dung nham

Trick mới giúp Crypto không mất máu khi đứng trên dung nham
GTV News - 18:56, 31/12/2019

Một người chơi Apex Legends mới đây đã chia sẻ trick mà anh tìm được, theo đó Crypto sẽ không bị mất máu khi đứng trên dung nham

Có thể nói, Crypto là một Legends rất đặc biệt được Respawn giới thiệu trong Season 3 của Apex Legends. Với khả năng sử dụng may bay không người lái do thám, anh đã trở thành nhân vật đầu tiên trong vũ trụ của game có được một góc nhìn thứ ba.

Và không giống như nhiều Legends khác có lối chơi khá hổ báo, Crypto phù hợp với những người chơi ưa thích tiết tấu chậm. Bên cạnh đó, với khả năng cung cấp tầm nhìn, trong một số trường hợp, Crypto có thể sống sót mà không cần phải giao tranh với kẻ địch.

Crypto trick
Crypto được Respawn giới thiệu trong Season 3 này của Apex Legends

Tuy nhiên, có vẻ như với việc Drone của Crypto khá dễ bị phát hiện và hạ gục, nhiều người chơi cho rằng anh thực sự cần một đợt buff đến từ Respawn. Không chỉ vậy, việc phải nhận sát thương khi đang dùng Drone cũng sẽ khiến anh tạm thời thoát khỏi điều khiển chiếc máy bay không người lái này.

Và trong khi không nhiều người chơi mặn mà lắm với Crypto, một Redditor mới đây đã chia sẻ phát hiện của anh, trong đó Crypto có thể đứng trên dung nham mà không bị mất máu. Cụ thể, bài đăng này được đăng tải chưa đầy một ngày nhưng cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý.Video trick của Crypto được đăng tải trên diễn đàn Reddit

Như ở trong video, chúng ta có thể thấy được chỉ cần Crypto chuyển qua điều khiển Drone, anh sẽ không phải nhận sát thương đến từ dung nham. Tuy vậy, điều này lại vô tình khiến cho Crypto trở nên quá bị động trong nhiều trường hợp. Kẻ thù của anh chắc chắn sẽ không đứng đó để mà tò mò về Crypto.

Có thể nói, tuy chưa thấy được nhiều sự hữu dụng của trick này nhưng biết đâu chúng ta lại tìm được nó khi ở vào hoàn cảnh cụ thể thì sao. Hiện tại, Respawn chưa có phản hồi về vấn đề này, tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây là một lỗi và chắc chắn nhà phát triển game sẽ có sự chỉnh sửa kịp thời trong thời gian sắp tới.

Bình luận về bài viết: