Trick trèo lên Train Yard mà không cần đến Pathfinder là thứ sẽ “thay đổi” trò chơi

Trick trèo lên Train Yard mà không cần đến Pathfinder là thứ sẽ “thay đổi” trò chơi
GTV News - 23:31, 23/10/2019

Kể từ khi World’s Edge được giới thiệu, người chơi đã tìm ra rất nhiều cách di chuyển sáng tạo trên bản đồ, đặc biệt nhất là trick trèo lên Train Yard mới được phát hiện gần đây

Nhằm giúp người chơi quên đi phần nào King’s Canyon, rất nhiều công trình đã được thêm vào map thi đấu của Apex Legends Season 3 Meltdown. Như có thể thấy, đội ngũ phát triển của Respawn đã giới thiệu một bản đồ với điểm nhấn là các tòa nhà chọc trời và các công trình khổng lồ.

Tuy vậy, một số địa điểm có độ cao nhất định thường được cho rằng chỉ có thể bị “khám phá” bởi zipline của Pathfinder hay Launch Pads của Octane. Điển hình trong số đó chính là Train Yard, thứ có cấu tạo bằng các thanh thép nối với nhau.

pathfinder
Không cần tới Pathfinder, bạn vẫn có thể dễ dàng leo lên đỉnh Train Yard

Và mới đây nhất, Redditor “Metrixx_” đã khiến rất nhiều người chơi khác phải bất ngờ khi chia sẻ video anh chinh phục thành công địa điểm khó nhằn này bằng Lifeline. “Hầu hết mọi người đều cho rằng sẽ không thể nào leo lên đỉnh Train Yard mà không cần tới Pathfinder. Nó sẽ mất một chút thời gian để thành thục nhưng khi có được nó, đây có thể là thứ sẽ thay đổi trò chơi” – anh chia sẻ.

Mặc dù nhìn có vẻ khá là phức tạp nhưng trên thực tế, đây có thể là một trick sẽ khiến bạn tạo được bất ngờ và lợi thế đối với người chơi đối phương. Nhằm giúp mọi người có thể leo dễ hơn, Metrixx_ khuyên rằng bạn sẽ luôn cần phải để ý đến POV (point of view, tạm dịch: điểm nhìn) của mình.

“As long as your POV is on the corner. And you follow it around, the game thinks you’re on a solid surface” (tạm dịch: Miễn là POV của bạn ở trong góc và bạn đi theo nó, trò chơi sẽ nghĩ bạn vẫn đang ở trên bề mặt cứng).

Với việc World’s Edge mới chỉ được ra mắt cách đây ít lâu, chắc chắn rằng sẽ vẫn còn đó rất nhiều điều mà cộng đồng người có thể khám phá ra. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với các bạn trong các bài viết tiếp theo, chúc các bạn thành công.

Bình luận về bài viết: