Tricked Esports thông báo bán toàn bộ đội tuyển CS:GO

Tricked Esports thông báo bán toàn bộ đội tuyển CS:GO
GTV News - 09:26, 21/11/2019

Tricked đã bán đội CS:GO của họ và được gọi là "vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử Esports Đan Mạch".

Toàn bộ đội tuyển CS:GO của Tricked đã được chuyển sang một tổ chức mới với giá trị là "một khoản tiền gồm 6 chữ số bằng Euro" trong một thông báo của tổ chức này. Theo Dust2.dk, số tiền chuyển nhượng tổ chức này được cho là vào khoảng 300.000€.

Thông báo trên trang chính thức của Tricked Esports.

Không có bất kỳ tiết lộ nào về tổ chức đã mua lại Tricked CS:GO, chỉ có một điều chắc chắn rằng đó là một tổ chức sẽ tạo ra một thương hiệu lớn hơn cho những cựu thành viên của Tricked.

Đội hình hiện tại của Tricked chỉ mới được xây dựng vào đầu năm 2019 với sự gia nhập của hai thành viên cốt lõi hiện tại, HUNDEN và acoR. Họ có thêm sự tham gia của sjuush vào tháng hai, bubzkji vào tháng 4 và roej mới chỉ vừa gia nhập đội vào tháng 8.

Dù chỉ vừa mới hoàn tất đội hình, Tricked đã giành được một chức vô địch LAN tại V4 Future Sports Festival vào tháng 9. Giành á quân của WePlay! Forge of Masters Season 2 sau khi để thua GODSENT trong trận chung kết của giải đấu. Đội tuyển này cũng đã vượt qua vòng loại của DreamHack Open Winter 2019 để chắc chắn cho một tấm vé tham dự sự kiện chính thức.

Đội hình này của Tricked sẽ sớm chuyển sang thi đấu cho một tổ chức khác.

Đội hình chuẩn bị chuyển sang tổ chức khác của Tricked bao gồm

Lucas "Bubzkji" Andersen

Frederik "acoR" Gyldstrand

Rasmus "sjuush" Beck

Fredrik "roeJ" Jørgensen

Nicolai "HUNDEN" Petersen

Họ sẽ chuẩn bị di chuyển tới Jönköping, Thụy Điển để sẵn sàng thi đấu tại DreamHack Open Winter diễn ra vào ngày 29 tháng 11 và kéo dài đến 1 tháng 12. Hiện vẫn chưa rõ về việc liệu đội hình này có thi đấu trong màu áo mới hay không hay vẫn sử dụng tạm thời cái tên Tricked Esports.

Bình luận về bài viết: