Trình diễn vũ đạo sexy, nhưng nữ Streamer lại khiến người xem nhớ tới bởi vòng 1 cực phẩm

Trình diễn vũ đạo sexy, nhưng nữ Streamer lại khiến người xem nhớ tới bởi vòng 1 cực phẩm
Kcibur - 23:00, 24/04/2021

Xã hội phát triển, giờ đây công việc phát sóng livestream, trực tiếp cũng đã trở thành một trong những xu hướng phát triển, nghề nghiệp phổ biến. Điều này cũng xuất phát từ việc nhiều người xem lựa chọn xem các video phát sóng trực tiếp như một cách để giải tỏa áp lực, và thường có xu hướng tiếp cận những video giải trí, hài hước hoặc mang tính thu hút. Và đương nhiên, người được lợi nhất chính là các cô nàng nữ streamer, ví dụ như Danpaeng dưới đây.

Sở hữu mái tóc đen mượt kèm khuôn mặt nhỏ xinh xắn, cô nàng streamer đẹp chuẩn Hàn Quốc này đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người xem. Thêm vào đó, vóc dáng nóng bỏng cũng là một lợi thế của cô nàng để thu hút thêm nhiều fan hâm mộ khó tính, đặc biệt là các fan nam khó tính.

Và mới đây thôi, cô nàng lại làm cộng đồng mạng được một phen náo loạn khi trình làng một điệu vũ đạo cực kỳ quyến rũ ngay trên sóng trực tiếp. Mặc một chiếc áo màu xanh nước biển và chiếc váy hẹp màu trắng ren nhỏ gọn, gợi cảm, Danpaeng khiến cho tất cả phải ngất ngây mỗi lần lắc lư theo điệu nhạc. Tuy nhiên, tới khoảnh khắc cô nàng cúi xuống thì kênh chat mới gần như bùng nổ, khi chiếc áo trễ cổ khiến cho khung ngực trắng của cô gần như lao ra khỏi bộ trang phục và hiển thị trực tiếp ngay gần camera.Ngay sau khi khoảnh khắc này được các fan của Danpaeng chia sẻ nhiệt tình trên các diễn đàn, rất nhiều người đã nhanh chóng xin info, sau đó vào tận trang cá nhân của cô nàng để kiểm chứng. Và quả thật, chẳng mấy người có thể cảm thấy thất vọng trước thân hình chuẩn chỉ đồng hồ cát của nàng streamer.

>>> Vô tình bị lấy làm ví dụ cho việc "ngực to khó chơi game", Hotgirl bỗng nổi như cồn sau một đêm

Bình luận về bài viết: