Trợ lý ảo mới của Samsung gây sốt khi ngập tràn trên các diễn đàn 18+, các web đen

Trợ lý ảo mới của Samsung gây sốt khi ngập tràn trên các diễn đàn 18+, các web đen
Hoàng Anh Đức - 15:54, 05/06/2021

Mới đây, Samsung đã khiến cho cộng đồng đam mê công nghệ phải nhắc đến mình khi ra mắt trợ lý ảo mới của mình.

Trợ lý ảo 3D mới của Samsung có cái tên ngắn gọn là “Sam” đang là đề tài bàn tán của cộng đồng đam mê công nghệ trên toàn thế giới, trong đó chắc chắn không thể thiếu người dùng tại Việt Nam. Không chỉ có tín đồ của Samsung mà cư dân mạng nói chung cũng phải chú ý đến ngoại hình của nữ trợ lý ảo này. 

Sam được thiết kế bởi công ty kỹ thuật số tại Brazil có tên là Lightfarm, đây chính là đơn vị đã công bố hình ảnh và thiết kế đồ họa của nữ trợ lý ảo này. Nếu ai tinh ý có thể thấy, Sam được tạo hình rất giống với phong cách tương tự của Pixar. Tuy nhiên, điều khiến cho Sam trở nên nổi tiếng lại là bởi vì nữ trợ lý ảo này đang ngập tràn trên các diễn đàn 18+. 

Hàng loạt ảnh chế, meme hoặc thậm chí là các video 18+ đã ngay lập tức được sản xuất bởi độ hot của Sam khiến cho cô nàng trở thành đề tài tìm kiếm trên các web đen. 

Tuy nhiên, báo cáo mới nhất của Polygon tiết lộ, Sam thực sự không phải là trợ lý ảo chính thức của Samsung. Nữ trợ lý ảo 3D này là một phần của một dự án bị từ chối và bị xóa bỏ. 

Các hình ảnh được Lightfarm tạo ra cho Samsung nhưng sản phẩm cuối cùng chưa bao giờ được đưa vào bất kỳ chiến dịch nào. 

>>> Linh Ngọc Đàm khiến fan hâm mộ "tụt mood" khi được đẩy thuyền với bạn trai cũ

Bình luận về bài viết: