Trước khi sáng lập vũ trụ Dota 2, Elder Titan từng là một con bò có 500.000 HP?

Trước khi sáng lập vũ trụ Dota 2, Elder Titan từng là một con bò có 500.000 HP?
Kcibur - 11:56, 13/12/2020

Tauren Chieftain DOTA 1 hay Elder Titan của Dota 2 là cái tên không mấy xa lạ với những game thủ đã gắn bó với tựa game này từ những ngày đầu tiên. Và bạn có biết rằng ngoài công việc của một vị tướng, Tauren Chieftain cũng đã từng chấp nhận lời mời thủ vai siêu BOSS ở phiên bản 6.59b trước khi chính thức ra mắt ở DOTA Allstars v6.60 hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu những bí ẩn thú vị này nhé. 

Kể từ sau phiên bản 6.49, bản đồ trong thế giới đã thay đổi khá nhiều. Không còn hòn đảo ngày xưa chúng ta triệu hồi boss ẩn Invoker nữa mà thay vào đó, ở góc bên trái của bản đồ giờ đây xuất hiện một mảnh đất to đùng giữa cánh rừng bạt ngàn.


Hòn đảo ngày xưa Invoker từng trú ngụ đã bị nhấn chìm ở phiên bản 6.59

Đương nhiên, cái gì mới mẻ thì thường sẽ kích thích sự tò mò của những game thủ. Và nhiệm vụ của những nhà thám hiểm ở phiên bản lần này đó chính là khám phá những bí ẩn mà IceFrog đã giấu kín trong phiên bản này. Đầu tiên, những người chơi phải đi tìm những thứ gọi là Totem. Sẽ có 4 loại Totem nằm rải rác trong khắp bản đồ, bao gồm Totem of Water, Totem of Earth, Totem of Fire và Totem of Wind. Sau khi thu thập đủ 4 cái cọc này, các bạn hãy đi đến mảnh đất trống nơi bị bao phủ bởi một khu rừng siêu to khổng lồ bằng cách cắt cây, Blink hoặc Teleport của Furion tùy ý. Cuối cùng, hãy cắm tất cả những Totem mà bạn đang có xuống đất, và BÙM!!! Elder Titan phiên bản Boss Bò đã xuất hiện với 500.000HP và lượng máu hồi mỗi giây nhanh khủng khiếp.


500k HP và 80 Armor ... Mạnh vậy ai chơi ...

Nếu bạn có thể hạ gục siêu BOSS này, phần thưởng dành cho kẻ chiến thắng sẽ là một Item mang tên Axe of Chieftain. Đương nhiên món đồ rơi từ một con Trùm cuối với 500k máu thì chắc chắn không thể tầm thường được. Nó giúp Hero của bạn cộng tới 200 Strength!!!!! (Và có thêm tác dụng của gậy đẩy). Thực ra dù khá là bá đạo nhưng công dụng của Item này khá nhạt nhẽo phải không ...


Cách triệu hồi Tauren Chieftain ở DOTA Allstars v6.59

>>> Siêu đội hình kết hợp bởi chỉ những Hero mới của Dota 2

Xem thêm:

Dota 2

Funny

Game Moba

Bình luận về bài viết: