Trước thềm bán kết CKTG 2019: Chỉ còn lại 34 "nhà tiên tri vũ trụ"

GTV News - 08:20, 29/10/2019

Các trận đấu tại vòng tứ kết CKTG 2019 đã chính thức khép lại. Từ con số gần 200, số "nhà tiên tri vũ trụ" - những người dự đoán chính xác tuyệt đối chỉ còn lại chưa được 1 nửa.

Các trận đấu tại vòng tứ kết CKTG 2019 đã chính thức khép lại, hãy cùng dõi qua bảng xếp hạng Pick'em - nơi các "nhà tiên tri" trổ tài dự đoán, để xem còn bao nhiêu người vẫn giữ được kết quả dự đoán đúng tuyệt đối.

SKT giành chiến thắng trước Splyce

Sau trận đấu giữa iG và FPX, chỉ còn 110 trong số 2.000 người dự đoán hoàn hảo. Cả 110 người này tiếp tục đoán chính xác kết quả SKT vs SPY. Nhưng sau khi cặp đấu tứ kết cuối cùng tại CKTG 2019 giữa G2 và DAMWON khép lại, chỉ còn lại 34 người dự đoán chính xác rằng đội tuyển đến từ LEC sẽ lọt vào Bán kết.

G2 giành chiến thắng trước DAMWON

Chỉ còn lại 3 cặp trận đấu để người hâm mộ có thể dự đoán, nhóm 34 người này sẽ cùng nhau chứng tỏ xem ai sẽ là người có khả năng "tiên tri vũ trụ" trong việc dự đoán kết quả các trận đấu. Những người dự đoán đúng tất các trận đấu sẽ được thưởng 5 trang phục tối thượng bao gồm: Ezreal vũ khí tối thượng, Miss Fortune nữ thần không gian, Lux thập đại nguyên tố, DJ Sona, Udyr tứ linh vệ hồn. Đây đều là những trang phục đắt tiền nhất khi mua bằng RP. Đúng là một phần thưởng rất xứng đáng khi đạt được tỷ lệ 100% đoán đúng các trận đấu!

Đối với những người con lại, việc không đủ "nhân phẩm" để đoán đúng 100% sẽ khiến họ phải chờ thêm 1 kỳ CKTG nữa để tìm lại bản năng "tiên tri" của mình. Họ sẽ phải nghiên cứu kỹ hơn về những đội tuyển tham dự CKTG 2020. Nhưng sự hấp dẫn của CKTG lại nằm ở những sự bất ngờ đến từ những cú trượt chân của các ông lớn. Điều này thực sự không ai có thể nghiên cứu được. Có lẽ, cách duy nhất mà những người tham dự dự đoán có thể làm là quay trở lại, cầu mong "nhân phẩm" của mình có thể tốt dần lên mà thôi.

Xem thêm:

SPY

SKT

tiên tri

cktg 2019

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục