Tựa game chả đẻ của Liên Quân Mobile tổ chức CKTG với giải thưởng cao gấp nhiều lần các giải Esports hàng đầu

Tựa game chả đẻ của Liên Quân Mobile tổ chức CKTG với giải thưởng cao gấp nhiều lần các giải Esports hàng đầu
Hoàng Anh Đức - 21:48, 23/05/2021

Giải thưởng giành cho đội lên ngôi vô địch giải đấu này sẽ khiến cho rất nhiều người phải cảm thấy giật mình.

Gần đây, tựa game Vương Giả Vinh Diệu của Trung Quốc đã khiến cho giới hâm mộ Esports ở đất nước tỷ dân này phải chú ý khi chuẩn bị tổ chức vòng Chung kết Honor of Kings 2021 World Champion Cup diễn ra từ ngày 28 tháng 08 với giải thưởng lớn chưa từng có. 

Trận chung kết của giải đấu sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Olympic Quốc gia, nơi đã từng tổ chức các nội dung thi đấu của Olympic Bắc Kinh 2008, ngoài ra, đây cũng là nơi thường được Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc lựa chọn làm sân nhà trong các trận đấu quốc tế chính thức. 

Thông tin cụ thể như sau: "Honor of Kings (phiên bản AoV Trung Quốc) sẽ diễn ra vòng Chung kết World Champions Cup 2021 tại Bắc Kinh ở một sân vận động thể thao ngoài trời 36K. Thời gian của vòng Chung kết bắt đầu từ ngày 28 tháng 08 tại Trung tâm Thể thao Thế vận hội Bắc Kinh. Tổng giải thưởng là 50 triệu Nhân dân tệ tương đương 7.700.000 USD”. 

Trước đó, Tencent cũng tiết lộ rằng giải thưởng sẽ tăng từ 32.000.000 Nhân dân tệ lên 50.000.000 Nhân dân tệ nhân dân tệ tương đương 7,7 triệu USD. 

Trong đó, tiền thưởng dành cho các thứ hạng từ 1 đến 12 trong hạng mục Cá nhân sẽ được phân chia một cách hợp lý và được công bố sau. 

12 đội tham gia sẽ được chia thành 2 bảng, từ đó 4 đội hàng đầu từ mỗi bảng sẽ bước vào vòng đấu playoff và phải đối mặt với việc bị loại trực tiếp.

Vòng bảng sẽ được chia các team thành 2 bảng và thi đấu theo thể thức Vòng tròn một lượt, mỗi đội có cơ hội đối đầu với tất cả các đội khác. Các trận playoffs khi xác định đội thua đội đó sẽ tự động bị loại. 

Danh hiệu Honor of Kings 2021 World Champion Cup chỉ diễn ra trong khu vực Trung Quốc nhưng là tiền đề để tham gia  Arena of Valor World Cup 2021 với số tiền thưởng là 500.000 đô la.

Bình luận về bài viết: