Tựa game MOBA Mobile kết hợp Pokemon tai tiếng của Nintendo xác nhận ngày chính thức ra mắt

Tựa game MOBA Mobile kết hợp Pokemon tai tiếng của Nintendo xác nhận ngày chính thức ra mắt
NeerxoooxGkucf - 07:54, 22/02/2021

Pokemon Unite sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 3 này.

MOBA Mobile không còn quá mới mẻ với các game thủ, đặc biệt là game thủ người Việt luôn coi liên quân là trò chơi cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại. Bỏ qua vấn đề "nhảm nhí" đó, Nintendo mới đây đã thông báo ngày chính thức phát hành tựa game bị "dè bỉu" nhất trong lịch sử phát hành game của mình - Pokemon Unite. Đây là tựa game Moba Mobile lấy các Pokemon làm tướng đi đường.

Nhìn chung đây không phải điều gì quá lạ lẫm khi trước đó, Marvel cũng tung ra trò chơi MOBA sử dụng danh sách các nhân vật trong vũ trụ của mình vào trò chơi. Điểm đáng nói là fan của Pokemon cực kỳ khó chịu khi các con Pokemon yêu thích có vẻ không phát huy được hoàn toàn sức mạnh của mình với trò chơi MOBA này. Ngoài đặc điểm được chơi miễn phí ra thì nhiều ý kiến cho rằng Pokemon Unite là một phiên bản chán ngắt của Liên Minh Huyền Thoại.

Pokemon Unite Beta sẽ sử dụng các loại Pokemon được người hâm mộ yêu thích để đưa vào định dạng MOBA 5v5 tương tự Mobile Legends: Bang Bang và LMHT: Tốc Chiến. Dưới đây là những thông tin quan trọng được Timi Studio Group và The Pokémon Company công bố trước tháng 3 năm nay.

Pokemon Unite là trò chơi mới nhất trong hệ thống nhượng quyền thương mại Pokemon, sử dụng hình thức đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Không giống như các tựa game Pokemon chiến đấu theo lượt, phần game MOBA cho phép các Pokemon tự do hành động với bộ kỹ năng của mình. Các nhà phát triển hy vọng game sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ giống như bản hit đình đám Pokemon Go.

Pokemon Unite Beta chuẩn bị được ra mắt cho các thiết bị Android vào tháng 3 năm 2021. Phiên bản MOBA của Pokemon được công bố hồi tháng 6 năm ngoái và nhận được vô số phản hồi. Người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới đang rất háo hức chờ đợi, nhưng không ít người phản đối Pokemon đi theo trào lưu MOBA. 

>>> Cập nhật tướng LMHT 11.4: Caitlyn cùng Katarina nhận lượng tăng sức mạnh đầy khó hiểu

Bình luận về bài viết: