Tựa game mới của PlayerUnknow hoàn toàn không phải là PUBG 2

GTV News - 12:46, 15/12/2019

Trò chơi thứ 2 của PlayerUnknow đã được giới thiệu tại The Game Awards, đã có những tin đồn rằng đây sẽ là PUBG thứ 2 nhưng cha đẻ của PUBG đồng thời cũng là nhà phát triển Prologue đã đập tan những tin đồn thất thiệt này.

Như chúng ta đã thấy, tại sự kiện The Game Awards, PlayerUnknow đã công bố tựa game thứ 2 của mình có tên là Prologue. Rất nhiều dự đoán rằng, Prologue có thể là PUBG phiên bản nâng cấp hoặc ít nhất sẽ là một tựa game FPS. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như không diễn ra như vậy, đại diện của PlayerUnknow - Greene đã có những chia sẻ rằng: "Đây là bước đầu tiên trong hành trình đối với tôi, kể từ khi tôi chia sẻ với Forbes. Chúng tôi thành lập studio và thành lập nó với mục tiêu thử nghiệm công nghệ mới. Bây giờ chúng tôi đang thực hiện bước đầu tiên đó để xây dựng các công nghệ mới và Prologue là bước đầu tiên vào thế giới mới đối với chúng tôi. Tôi muốn có cơ hội để cung cấp một cái gì đó mới trên quy mô toàn cầu."

Những chia sẻ của Greene dường như rất mơ hồ nhưng nhà phát triển này khẳng định rằng đây sẽ không phải là PUBG 2, thậm chí mọi người cũng đừng trông đợi Prologue sẽ là một tựa game FPS. Greene cảm thấy rất tự do ở vị trí hiện tại và có nhiều ý tưởng triển khai về một tựa game online quy mô toàn cầu.

Trang web chính thức mô tả Prologue là “một cuộc thăm dò của công nghệ mới và gameplay” khiến tựa game mới này càng trở nên khó đoán. Những gì chúng ta có thể biết về Prologue sẽ là một tựa game online giống như PUBG nhưng về gameplay dù mơ hồ nhưng có lẽ vẫn sẽ là một tựa game chủ đề sinh tồn. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục