Tựa game thẻ bài của Riot, Huyền thoại Runeterra chính thức chốt ngày ra mắt

Tựa game thẻ bài của Riot, Huyền thoại Runeterra chính thức chốt ngày ra mắt
GTV News - 12:12, 12/01/2020

Các fan hâm mộ của Hearthstone sẽ sớm được trải nghiệm cảm giác chơi game thẻ bài với các vị tướng và quân bài của Liên Minh Huyền Thoại

Đây là dạng trò chơi thẻ bài thú vị của Riot Games, Legends of Runeterra sẽ được phát hành trong vài tháng tới trong năm 2020. Biểu đồ thời gian mà Riot Games đưa ra sẽ giúp người chơi có một cái nhìn tổng quan hơn về việc ra mắt sản phẩm cũng như mở rộng hơn về cốt truyện, các mốc thời gian mà Legends of Runeterra xuất hiện, ra mắt.

Runeterra

Câu hỏi: Khi nào thì có thể chơi được tựa game Legends of Runeterra?

Riot Games: Phiên bản thử nghiệm đang được thực hiện trong nội bộ công ty, đến đầu năm 2020 sẽ tiến hành mở thử trên bản PBE và ra mắt bản Close BETA kín đầu tiên. Trong bản Close BETA sẽ dần xuất hiện các tính năng đăng trưng của tựa game lần lượt là Khu vực chờ game, Bạn mới và người giới thiệu, Danh sách bạn bè và thách đấu người quen, Chế độ mời tùy chọn.

Runeterra

Sau đó, vào giữa và cuối 2020 trò chơi sẽ chính thức được vận hành và mở Open BETA, phiên bản di động sẽ được phát hành đến người chơi và mọi người bắt đầu có thể chơi game Legends of Runeterra.

Câu hỏi: Huyền thoại của Runeterra (Legends of Runeterra)  là tựa game như thế nào?

Riot Games: Legends of Runeterra là tựa game đánh thẻ bài theo lượt được tạo ra từ những người sáng tạo Liên minh Huyền thoại thuộc Riot Games. Các thẻ bài trong trò chơi đều thừa hưởng sức mạnh và nhân vật của các vị tướng của Liên minh Huyền thoại, ngoài ra có thể có thêm các nhân vật tuyến khác không thuộc bản đồ Summoner’s Rift. Tựa game này sẽ chơi giống như Hearthstone hoặc Magic: The Gathering. Dự kiến sẽ phát hành bản Close Beta vào đầu năm 2020 và khoảng tháng 10 sẽ ra mắt để người chơi có thể có cơ hội trải nghiệm tựa game này sớm hơn.

Runeterra

Để có thêm thông tin về Huyền thoại của Runeterra, hãy truy cập vào trang Website chính thức của Legends of Runeterra của Riot Games và theo dõi thêm trên các trang báo thể thao điện tử khác.

Bình luận về bài viết: