Tướng độc quyền của Tốc Chiến bị game thủ Liên quân so sánh với Aoi

Tướng độc quyền của Tốc Chiến bị game thủ Liên quân so sánh với Aoi
Hoàng Anh Đức - 14:50, 27/05/2021

Theo những chia sẻ gần đây từ cộng đồng Tốc Chiến, vị tướng mới mang tên Akshan có khả năng sẽ là vị tướng độc quyền sắp được ra mắt

Theo như rò rỉ từ đầu mùa 1, Riot Games từng khẳng định họ đã và đang lên kế hoạch phát triển một vị tướng độc quyền dành riêng cho nền tảng Tốc Chiến. Bẵng đi gần nữa năm, mới đây cộng đồng Tốc Chiến thế giới bỗng rộn ràng hơn khi có tin tức về vị tướng đó với cái tên Akshan – The Lost Sentinel. Theo như những gì cộng đồng game thủ Trung Quốc chia sẻ khi tìm kiếm thông tin từ vị tướng này trong những dữ liệu trên hệ thống máy chủ thử nghiệm, Akshan sẽ là vị tướng sẽ ra mắt thời gian tới.

Akshan, tướng mới độc quyền chỉ dành cho Tốc Chiến?
Biểu tượng của nhóm Vệ Binh Ánh Sáng

Điều này cũng phù hợp với những dữ liệu đã được chia sẻ trước đó. Khi tối qua khi trên Twitter của Skinspotlight họ đã đã hé lộ 4 biểu tượng vũ khí lạ lùng, 1 trong 4 món trên khiến nhiều người khó hiểu. Theo như cộng đồng mạng xã hội Doyo (mạng xã hội) tại Trung Quốc, biểu tượng trên thuộc về nhóm Vệ Binh Ánh Sáng. Đây là một hội thợ săn cổ xưa của Demacia có nguồn gốc từ Quần Đảo Phước Lành. Nhiệm vụ của họ là giúp đỡ và bảo vệ Runeterra khỏi các Undead của Quần Đảo Bóng Đêm.

HIện tại hội Vệ Binh Ánh Sáng chỉ mới có 2 thành viên chính thức tham gia trong vũ trụ Liên Minh là Lucian và Senna – và họ sắp ra mắt trên Tốc Chiến. Thế nên đây chính là thời điểm cực kỳ phù hợp để thành viên thứ 3 xuất hiện trên Tốc Chiến. Mặc dù trước đây Riot cũng từng giới thiệu qua các thành viên khác liên quan đến hội Vệ Binh Ánh Sáng như người cha quá cố của Lucian mang tên Urias hoặc Daowan – một chiến binh tập sự. Nhưng với cái tên Akshan thì đây là lần đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ Liên Minh.

Akshan, tướng mới độc quyền chỉ dành cho Tốc Chiến?
Hình ảnh thiết kế bị lộ của tướng Akshan từ hệ thống máy chủ Trung Quốc

Bên cạnh đó, theo thông tin được chia sẻ từ Riot Games thông qua các truyền thuyết, câu truyện trước đây, các thành viên thuộc Vệ Binh Ánh Sáng ai cũng đều có 1 khẩu súng. Món vũ khí này được tạo nên từ Đá Thần Tích có khả năng chuyển hóa linh hồn của người dùng thành đạn ánh sáng. Điều này có khả năng cao khẳng định được, Akshan sẽ là vị tướng thuộc hệ Xạ Thủ sẽ được ra mắt trên Tốc Chiến thời gian tới.

Ngoài ra, hình ảnh thiết kế bị lộ của tướng Akshan từ hệ thống máy chủ Trung Quốc cũng cho thấy anh có ít nhất một kỹ năng cho phép anh di chuyển qua các địa hình – hoặc di chuyển nhanh – bằng dây.

Kỹ năng này được nhiều game thủ đồn đoán giống với kỹ năng Bắn Dây Móc của Camille, nhưng khác biệt là Akshan có khả năng điều khiển linh hoạt sợi dây móc này hơn. Nhiều game thủ tại Trung Quốc cũng so sánh Akshan với Aoi – một vị tướng khác thuộc tựa game Liên Quân Mobile – cùng kỹ năng Long Trảo. Họ cho rằng Akshan cũng có khả năng bắn dây móc và di chuyển cơ động qua nhiều địa hình hoặc các khu vực xung quanh một cách khéo léo.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: