Tượng Kỳ - game cờ tướng do GTV hợp tác cùng Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam chính thức sắp được ra mắt

Mũ Đen - 11:38, 21/10/2019

Vậy là đã trải qua một khoảng thời gian kể từ khi GTV chính thức giới thiệu phiên bản thử nghiệm của Tượng Kỳ đến vời cộng đồng những yêu cờ tướng ở Việt Nam. Cũng chính nhờ giai đoạn này, GTV đã được trực tiếp lắng nghe tất cả những ý kiến đánh giá cũng như những xây dựng đóng góp của cộng đồng người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tượng Kỳ đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và đây cũng là sản phẩm đầu tiên của GTV có sự hợp tác và đồng hành cùng Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam. Bằng việc ra mắt Tượng Kỳ, GTV rất kỳ vọng rằng đây sẽ mở ra một sân chơi bổ ích cho cộng đồng những người đam mê cờ tướng và cũng là nơi truyền cảm hứng bộ môn này nhằm phát truyển cộng đồng cờ tướng ở Việt Nam.

Chơi cờ tướng là môn thể thao trí tuệ lành mạnh. Tượng Kỳ là ứng dụng game cờ online mới nhất với nhiều điểm vượt trội hơn so với Ziga, Zingplay. Đến với Tượng Kỳ bạn sẽ được so tài điều quân khiển tướng với các kỳ vương cùng đẳng cấp, được chơi các ván cờ úp khó nhất, không những thế còn được trải nghiệm cảm giác phấn khích khi giải quyết thành công các thế cờ khó, để hiểu thêm cái huyền diệu của bộ môn cờ tướng và cờ úp.

Mọi thông tin cập nhật chính thức về ngày ra mắt cũng như các sự kiện xuyên suốt game sẽ được cập nhật qua https://tuongky.vn/

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục