Tượng Kỳ phiên bản mới có gì khác so với phiên bản Alphatest

Tượng Kỳ phiên bản mới có gì khác so với phiên bản Alphatest
GTV News - 11:32, 14/11/2019

Trong phiên bản mới, GTV đã update thêm rất nhiều tính năng vượt trội

Vậy là đã trải qua một khoảng thời gian kể từ khi GTV chính thức giới thiệu phiên bản thử nghiệm của Tượng Kỳ đến với cộng đồng yêu cờ tướng ở Việt Nam vào ngày 23/08. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên tại phiên bản đó, Tượng Kỳ được các kỳ thủ hào hứng đón nhận và ủng hộ. Điều này vô tình dẫn đến sự quá tải hệ thống game trong phiên bản tiền nhiệm.

Cũng chính qua giai đoạn này, GTV đã được trực tiếp lắng nghe tất cả những ý kiến đánh giá cũng như những xây dựng đóng góp của cộng đồng người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Cho đến thời điểm hiện tại, Tượng Kỳ đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và đây cũng là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được bảo trợ chuyên môn bởi Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam. Bằng việc ra mắt Tượng Kỳ, GTV rất kỳ vọng rằng đây sẽ mở ra một sân chơi bổ ích cho cộng đồng những người đam mê cờ tướng và cũng là nơi truyền cảm hứng bộ môn này nhằm phát triển cộng đồng cờ tướng ở Việt Nam.

Game Tượng Kỳ đã ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức.

Trong phiên bản hoàn thiện này, Tượng Kỳ đã update rất nhiều tính năng mới, đồng thời cải thiện các tính năng cũ, giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Các tính năng update trong phiên bản mới:

- Thay đổi cách di chuyển quân cờ mượt hơn: Ở bản update này, các kỳ thủ sẽ đươc trải nghiệm tốc độ di chuyển quân cờ mượt mà hơn hẳn phiên bản thử nghiệm. Nên anh em chớ lo “đang hay thì đứt dây đàn” nhé!

 - Thêm chức năng thay avatar: Các kỳ thủ thỏa sức thay avatar trong 12 hình ảnh được thiết kế sẵn trong Game, chẳng lo mờ nhạt so với đối thủ.

 - Thêm chức năng Thách đấu bạn bè: “Binh mã xưng hùng, Công phu tuyệt đỉnh”, ngại chi so tài cao thấp.

 - Thêm chức năng Chat trong ván đấu: Người chơi tha hồ trò chuyện giao lưu với đối thủ trong ván đấu bằng những câu thoại có sẵn.

  - Thêm chức năng thuê bàn cờ trong cửa hàng: Đây là tính năng mới rất thu hút trong Tượng Kỳ phiên bản mới, các Kỳ thủ được lựa chọn thuê bàn cờ trong những khoảng thời gian nhất định

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới trong game Tượng Kỳ phiên bản mới nhé:

Ngay bây giờ các bạn có thể tải game tại đây:

GTV hứa hẹn sẽ đem đến một phiên bản Tượng Kỳ độc đáo, thân thiện với người chơi. Mời anh em theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại :

Cộng đồng: https://fb.com/groups/tuongky.gametv.vn/

Xem thêm:

tượng kỳ

Bình luận về bài viết: