Tướng mới Sett có màn ra mắt "thảm hại" ở LPL Mùa Xuân 2020

Tướng mới Sett có màn ra mắt "thảm hại" ở LPL Mùa Xuân 2020
GTV News - 11:43, 20/01/2020

Sett cần nhiều thời gian hơn để cân bằng và tìm ra sức mạnh đích thực của vị tướng này ở đấu trường chuyên nghiệp

Thật không may khi vị tướng Sett lại đón nhận thất bại từ trận đầu tiên tại LPL Mùa Xuân 2020

Có nhiều sự phấn khích xung quanh việc phát hành vị tướng mới mang phong cách đầu gấu chính hiệu như Sett – Đại Ca. Nhưng tất cả sự kì vọng ấy hiện nay đã bị sụp đổ vì trận đấu đầu tiên ra mắt trên giải đấu chuyên nghiệp của Sett đã bị phá hoại thảm hại bởi trận thua của LNG Esports trước TOP Esports.

Sett

Dù rất tự tin chọn Sett, nhưng đối thủ của anh là người chơi Đường trên của TOP Esports đã khai thác thành công các điểm yếu chí mạng. Bằng việc sử dụng các vị tướng như Vladimir, Lucian đường giữa và ADC Miss Fortune, về cơ bản là Sett không thể chạm được đến họ chứ đừng nói là đánh đấm. Ngoài ra, việc TOP Esports lựa chọn Nautilus Hỗ Trợ và Rừng Gragas càng khẳng định hơn một điều nữa rằng Sett không còn đất diễn cho ngày hôm nay.

Một điều hiển nhiên khi bị đối phương khai thác điểm yếu chính là ngay ở phút thứ năm, Li “Flandre” Xuan-Jun đã bị người đi Rừng đối phương gank thành công. Phần lớn trong trận đấu còn lại, anh ấy cũng không thể chọn được các thời điểm thích hợp để có thể phản gank, hay Dịch Chuyển xuống đường dưới những thời khắc quan trọng trong trận đấu. Điều quan trọng nhất là Sett mà anh ấy sử dụng không còn đủ mạnh để có thể chống chọi thêm nữa sau những lần tấn công quy mô và bài bản của TOP Esports.

Sett

Sett lúc đó vô tình lại trở thành điểm yếu của toàn đội LNG Esports và đã bị người chơi Bai “369” Jia-Hao và Zhuo “Knight” Ding liên tục hạ gục. Bấy giờ, anh ta không còn cách nào khác là phải lao tới được kẻ thù để tấn công nhưng với các vị tướng nhiều khả năng khống chế trong đội hình như vậy thì Sett không thể nào có cửa.

Mặc dù hiện nay Sett vẫn đang là tâm điểm tướng mới, nhưng phải cân nhắc thật kỹ các thế mạnh cũng như điểm yếu của tướng để có thể đưa ra những quyết sách hợp lý nhất.

Bình luận về bài viết: