Tuyển thủ nước chủ nhà bật bãi khỏi Bukovel Minor trước ngày tham dự SEA Games 30

Kcibur - 09:50, 07/12/2019

Các tuyển thủ của nước chủ nhà tham dự SEA Games 30 - Cignal Ultra đã góp mặt trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại Bukovel Minor khu vực Đông Nam Á. Họ rất muốn kết thúc ngày thi đấu hôm qua bằng một chiến thắng ở trận chung kết tổng, thế nhưng vận may đã không mỉm cười với những chàng trai Philippines.

Ngày hôm qua những lượt trận thuộc vòng loại Bukovel Minor khu vực Đông Nam Á đã tiếp tục diễn ra. Đại diện của nước chủ nhà SEA Games 30, Cignal Ultra là một trong 3 đội trụ lại ở ngày thi đấu cuối cùng. Sau sự cố disconnect tại chung kết nhánh thua vòng loại Leipzig Major, các chàng trai Philippines hơn bao giờ hết không muốn chiếc vé tham dự một giải đấu thuộc Dota Pro Circuit một lần nữa tuột khỏi tay mình. Điều này đã được họ thể hiện bằng một ý chí chiến đấu vô cùng mãnh liệt ở trận đấu với Neon Esports - đối thủ mà họ đã đánh bại ở ngày ra quân với tỉ số 2 - 1. 

>>> Xem thêm: TNC giành vé tham dự Leipzig Major bởi đối thủ bị disconnect


Chắc hẳn Cignal Ultra không hề muốn sự cố ngày hôm đó lặp lại 

Tương tự như ở lần đối đầu gần nhất, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những game đấu vô cùng hấp dẫn. Cignal Ultra là đội đã nhập cuộc tốt hơn với một chiến thắng có phần khá nhọc nhằn sau 45 phút thi đấu, nhưng lợi thế này đã không kéo dài được quá lâu khi Neon Esports phản kháng đầy mạnh mẽ ở game thứ 2 để gỡ hòa tỉ số 1 - 1 và đưa trận chung kết nhánh thua bước vào game 3 quyết định.


Neon Esports bất ngờ vươn lên mạnh mẽ để gỡ hòa tỉ số 1 - 1

Tại đây, với tinh thần không còn gì để mất, Cignal Ultra đã thể hiện một lối chơi Snowball cực mạnh từ Early Game, đáp trả lại chính những gì mà Neon đã làm với họ ở game đấu trước đó. Bị chính chiến thuật của mình "phản bội" lại mình, Neon Esports đã không thể kịp tìm ra lời giải và nhanh chóng gục ngã trước đối thủ chỉ sau 28 phút thi đấu.


Cignal Ultra xuất sắc vượt qua chung kết nhánh thua để tái ngộ với GeekFam

Sau chiến thắng ngoạn mục ở trận chung kết nhánh thua, Cignal Ultra đã được tái ngộ với kẻ đã hạ gục họ ở ngày thi đấu tiên - GeekFam. Tuy vậy, mặc dù đã rất nỗ lực nhưng đáng tiếc thay, đại diện của Philippines đã không thể phục hận thành công. Một lần nữa, Cignal Ultra đã để thua trắng với tỉ số 3 - 0 trước những người anh em đồng hương, qua đó nói lời tạm biệt với tấm vé tham dự Bukovel Minor và quay trở lại tập trung cho đấu trường SEA Game 30 sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.


Highlights trận đấu giữa GeekFam và Cignal Ultra

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục