Tuyển thủ quốc gia Văn Thanh khiến hàng loạt các chị em đứng ngồi không yên khi "đá stream" Độ Mixi

Tuyển thủ quốc gia Văn Thanh khiến hàng loạt các chị em đứng ngồi không yên khi "đá stream" Độ Mixi
Hoàng Anh Đức - 15:24, 19/07/2021

Bất ngờ xuất hiện trong góc livestream của "tộc trưởng" Độ Mixi, Văn Thanh khiến các fan "đứng ngồi không yên" vì độ đẹp trai khó thể cưỡng lại.

Là một trong những trụ cột của Đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam lập được nhiều chiến công hiển hách suốt 3 năm qua, Vũ Văn Thanh thu hút được lượng lớn fan không chỉ bởi tài năng xuất sắc trên sân cỏ mà còn bởi tính cách hài hước và cuộc sống thường nhật vô cùng thú vị. Anh hay giao lưu với nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt, đặc biệt trong đó có streamer nổi tiếng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại Độ Mixi. 

Mới đây nhất, Văn Thanh đã khiến các fan không khỏi bất ngờ khi xuất hiện ở phòng stream của Tộc trưởng và quyết định thay chân người anh của mình để thử làm streamer.

Trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ Vũ Văn Thanh đã đăng tải bức ảnh anh đang ngồi tại góc livestream của Độ Mixi cùng với câu chào quen thuộc: "Hí anh em". Rất nhanh chóng, bài đăng đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác từ người hâm mộ. 

Ngoài những bình luận thắc mắc, các fan trong "hội chị em" cũng không quên dành lời khen tới tấp cho chàng cầu thủ vì độ đẹp trai và nam tính khó thể cưỡng lại.

"Yêu Thanh như yêu cái ghế, vì nó không phải bàn."

"Người đâu mà đẹp trai thế này."

"Chưa biết streamer này có lươn hay không nhưng mà đẹp trai quá."

"Nụ cười làm đổ gục bao chị em."

"Thanh ơi sao Thanh đẹp trai thế." 

Nếu nói về tố chất ban đầu của một streamer, cầu thủ hiện đang thuộc biên chế của CLB Hoàng Anh Gia Lai hoàn toàn đáp ứng đầy đủ. Cầu thủ sinh năm 1995 có vẻ bề ngoài cực kỳ dễ nhìn, phong cách nói chuyện vô cùng hài hước, thú vị, chỉ có một yếu tố duy nhất là khả năng chơi game của anh vẫn đang là một dấu hỏi lớn với các fan hâm mộ. 

Tuy nhiên, nếu nói về khả năng chơi game, rất ít streamer ở Việt Nam để lại dấu ấn trong lòng khán giả nhờ khả năng chơi game xuất sắc. Ngay cả những người nổi tiếng hàng đầu trong giới streamer hiện nay như: Độ Mixi, PewPew, Rambo hay Thầy Giáo Ba thường được nhớ tới bởi khả năng tương tác ấn tượng, đưa ra những lời khuyên thấu tình hợp lý (Độ Mixi, PewPew), hoặc có những pha tấu hài "đi vào lòng người" khi chơi game (Rambo, Thầy Giáo Ba). 

Nhiều fan còn hy vọng rằng sau buổi "đá stream" nhà Độ Mixi, Văn Thanh sẽ thử lên sóng để chơi game và giao lưu cùng người hâm mộ. 

>>> Hay lươn trốn stream, Độ Mixi chỉ cần nói điều này cũng đủ làm các fan ấm lòng 

Bình luận về bài viết: